“อัพ” ยอมรับแรงกดดัน Start Up เวอร์ชั่นไทยเทียบใจคุณ

“ขึ้น” โดนกดดัน เริ่มต้นขึ้น เวอร์ชั่นไทยทำให้คุณรู้สึกเหมือนถูกเปรียบเทียบ

อีกไม่นานเกินรอชมครับ รีเมคซีรีย์เกาหลีชื่อดังอย่าง เริ่มต้น (2563)“ นำแสดงโดย “อัพ ภูมิพัฒน์” โดยเขาบอกว่าต้องหวังว่าจะได้ดูในปีนี้หรือไม่ พร้อมทั้งอัพเดตงานแฟนมีตติ้งที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้

อ่านต่อไป: “อัพ ภูมิพัฒน์” ดีใจที่ซีรีส์ “ค่อยๆ รัก” ได้รับการตอบรับที่ดี พร้อมอัพเดทผลงานซีรีส์ “Start-Up”

โดยงานนี้หนุ่ม “อัพ” เผยว่า “ใกล้จะถึงงานแฟนมีตติ้งในธีมเอาท์แล้ว สามารถมาร่วมงานกันได้วันที่ 18 พฤศจิกายน เปิดขายวันที่ 31 กันยายนนี้ เหตุใดจึงเลือกการรักษา? มันเกี่ยวกับการทำงานในสำนักงาน เลยคิดแบบนั้นหรือเราควรรวมคนในออฟฟิศออกไปข้างนอกดี? ให้ดูน่าสนุก แต่โครงสร้างจะเป็นอย่างไร? เพราะเราคิดมานานแล้วว่าอยากให้เซอร์ไพรส์ ถ้าถามว่าพิเศษหรือไม่ก็พิเศษ

ชุด การเริ่มต้น ถ่ายทำเสร็จไปสักพักไม่แน่ใจว่าปีนี้จะได้เห็นหรือเปล่า ก็ค่อนข้างละเอียดเช่นกัน แต่ฉันดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ เพราะเขาเล่นกับเบลล์ เขมิศรา, เกรท สพล, ก้อย อารัชพร และอื่นๆ อีกมากมาย สุดยอดทุกคนรวมทั้งทีมงานด้วย มีรายละเอียดในการถ่ายทำมาก มั่นใจว่างานจะออกมาดี อิ่มกันทุกคนจริงๆ ถ้านักแสดง ตัวละครยากมาก ใส่ทุกคน 100% แน่นอน มีแรงกดดันอะไรไหมเพราะต้นฉบับทำได้ดีและประสบความสำเร็จ? เตรียมยอมรับการเปรียบเทียบเพราะคิดว่าตนมีอยู่แล้ว ฉันยอมรับทุกคำติชม”