ชมบอลไทย บอล U23 ชิงแชมป์อาเซียน นัดชิงที่ 3 ไทย พบ มาเลเซีย เวลา 16.00 น. วันนี้

ชมฟุตบอลไทยถ่ายทอดสดฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี AFF U23 Championship 2023 วันนี้ (26 สิงหาคม 2566) เวลา 16.00 น. นัดชิงที่ 3 ทีมชาติไทย U23 พบ มาเลเซีย ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง จ.ระยอง

ขณะอยู่ในวงจรสุดท้ายจะเป็นการประชุมระหว่าง เวียดนาม vs อินโดนีเซีย เวลา 20.00 น ออกอากาศสดทางช่องทรูสปอร์ต 2 หมายเลข 667

ทีมชาติไทย U23 สามารถคว้าอันดับ 3 ได้เพียงอันดับ 3 หลังแพ้อินโดนีเซีย 1-3 ในรอบรองชนะเลิศ อิสสระ ศรีตะโร หัวหน้าโค้ชกล่าวว่าก่อนอื่นเราต้องยอมรับว่าเราทำผลงานได้ไม่ดี และอินโดนีเซียกำลังไปได้ดี มาหาเราตลอด เราก็ยอมง่ายเหมือนกัน และทำให้มันหล่นลงมา เราดูเหมือนจะกลับมาแล้ว แต่เมื่อมาเสียประตูอีกครั้ง ทำให้งานเรายากพอสมควร ในครึ่งหลังเราพยายามเปลี่ยนเกม แต่เราไม่สามารถตีน้ำตื้นได้ สร้างความกดดันให้ต้องยอมรับมากมาย

การที่ผู้เล่นชุดนี้ไม่ใช่ตัวละครหลักเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่ก็มีข้อดีคือเห็นความชัดเจนในการรับมือกับความกดดันที่เกมจะต้องตัดสินในเกมเดียวคงเป็นเรื่องของสภาพจิตใจและแท็คติกที่เราเตรียมไว้สำหรับเกมแบบนี้ถ้าจิตใจเราไม่แข็งแกร่ง หรือการฝึกฝนที่ไม่เพียงพอ ก็ผ่านได้ยาก ต้องยอมรับว่าเราทำได้ไม่ดีจริงๆ หลังจากที่ได้แก้ไขอะไรไปบ้าง

ความพ่ายแพ้น่าผิดหวังอยู่แล้ว เราต้องการเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ แต่เห็นชัดเจนว่าใครและอย่างไร ส่วนเกมอันดับ 3 ตอนนี้เราต้องพักฟื้นก่อน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกมต่อไป

ขณะที่ความพร้อมก่อนเกมพบกับมาเลเซียซึ่งช่างศึก ทีมชาติไทย U23 ลงไปฟื้นฟูร่างกาย การฝึกนี้เน้นการฟื้นฟูร่างกายด้วยการยืดกล้ามเนื้อ และอ่างน้ำแข็งเพื่อให้นักกีฬาได้ออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ช่องถ่ายทอดสดฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี

ชมบอลไทย บอล U23 ชิงแชมป์อาเซียน นัดชิงที่ 3 ไทย พบ มาเลเซีย เวลา 16.00 น. วันนี้

cr : ฟุตบอลทีมชาติไทย