เรื่องหุ่นของผู้หญิงนั้นสำคัญแต่เรื่องท่าทางsex ก็สำคัญไม่น้อย

หนังโป๊ใหม่ หลายท่านที่อยู่ในตอนวัยทำงานยิ่งถ้าหากอายุเกิน 30 ไปและจากนั้นก็เริ่มกังวลใจเรื่องของsexยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากว่าเป็นคุณผู้หญิงด้วยก็เริ่มวิตกกังวลอย่างมาก ไม่ว่าจะกลัวนมเหี่ยวยาน หัวนมดำหรือแม่แต่เรื่องของตูดที่ห้อย ยิ่งวันไหนได้เย็ดกับแฟนตนเองแล้วดูหนังโป๊ที่เห็นสาวขาวๆเจ้าเนื้อๆก็เริ่มรู้สึกว่าเราได้เลยจุดนั้นมาแล้วหรือเราอ้วนไปไหมหรือแก่เหลือเกินหรือไม่สิ่งพวกนี้เริ่มจะมาบันทอนจิตใจ แต่ถ้าเกิดถามหาผู้ชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ได้เย็ดกับแฟนที่อายุเกิน 30 บางบุคคลก็มิได้สนใจเรื่องที่ตรงนี้มากนักแต่ไปจุดโฟกัสที่จุดอื่นมากว่าแล้วเขาไปจุดโฟกัสเรื่องอะไรกัน
เรื่องที่ผู้ชายสนใจเป็นส่วนมาก ก็จะมีเพียงแค่ไม่กี่เรื่อง เรื่องสำคัญๆก็น่าจะเกิดเรื่องการท่าทาง ไม่ว่าจะเย็ดกันแบบไหนหากเราได้ดู หนังโป๊ใหม่ ไปด้วยท่าทางที่หนังโป๊ทำเป็นเหล่าผู้ชายก็มีความคิดว่าผู้หญิงก็จำต้องทำเป็น และท่าทีพวกนั้นก็มิได้ยากเย็นแสนเข็ญอะไร เป็นท่าทั่วๆไป แต่ผู้หญิงหลายท่านก็บอกไม่ชอบท่านี้ป่วยตัวหรือบางเวลาท่าเบสิกทั่วๆไปก็บอกนอนแล้วอ้วนแทนที่จะเอามือมาช่วยจับควยเขี่ยหรือหรือทำอะไรก็เอามือมาปิดท้องแทนทำให้ความเสียวมันต่ำลง มาถึงที่ตรงนี้แล้วไม่ต้องคิดหัวข้อนี้แล้วจำต้องคลายอารมณ์ไปกับsexให้เต็มกำลังดูหนังโป๊เขาก็ไม่สนใจร้องครางอย่างเดียว
และอีกประเด็นก็คงคือเรื่องของเสียงคราง มันก็น่าประหลาดที่หนังโป๊ร้องครางอย่างเอาจริงเอาจัง ยิ่งได้พบของเด็กเล่นต่างๆก็ร้องไม่หยุด แต่เพราะเหตุไรหนอแฟนเราไม่ค่อยร้องครางสักเท่าไหร่ มันก็ทำให้ความมั่นใจของผู้ชายต่ำลงไม่น้อย เขาเย็ดไม่เก่งราวกับในหนังโป๊หรือ หรือไม่เสียวพอเธอเลยไม่ร้องคราง ซึ่งนี้ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะอายที่จะจำต้องร้องออกมาแต่ที่ตรงนี้บอกได้เลยว่ามันเป็นการเพิ่มความมั่นใจของข้างชายเป็นอย่างมาก ประเด็นนี้ห้ามพลาด
และอีกหัวข้อที่ผู้ชายสนใจมากกับเรื่อง sex เป็นการที่เข้าไปสะกิดข้างหญิงแล้วข้างหญิงเล่นตัวมากไป ถ้าเกิดเราดู หนังโป๊ใหม่ ไม่ว่าเราจะเล่นแบบไหนท่าไหนของเล่นเด็กอะไรบ้างในหนังโป๊เขาจัดให้ได้หมดทำให้ความเสียวความเงี่ยนมันสม่ำเสมออารมณ์มันก็จะนำทางไปสู่ความสุขแบบเพอร์เฟ็ค มันก็จะต้องร่วมมือกันทั้งสองแต่ถ้าหากผู้หญิงเล่นตัวมากไปประหม่าเกินความจำเป็น มันก็ไม่สนุกแค่น้ำแตกแล้วก็สิ้นสุดกันอย่างงี้ความรักมันก็จะน้อยลงและไม่นานsexมันก็ควรต้องแปลงคู่รักใหม่ ผู้หญิงหันมาสนใจเรื่องกลุ่มนี้ให้พอๆกับเรื่องหุ่นของตนเองเกิดเรื่องที่ดีเยี่ยมที่สุด