ชายผู้ไม่มีรักแต่ก็ได้เย็ดหีทุกคืน

คลิปโป๊ ปัจจุบันนี้ก็บอกได้เต็มปากว่าผมเป็นผู้ชายที่ไม่มีรัก แต่แม้ความรักของผมจะยังไม่กำเนิด แต่ว่าผมก็ได้ปล่อยน้ำของผมในทุกคืน โน่นเพราะว่า เธอในห้อง 208 น่าจะติดใจรสเรื่องราวของผมอย่างแน่ๆ มันเกิดเรื่องบังเอิญอย่างมากที่ผมกับเธอนั้นได้กัน ยกเว้นห่างกันเพียงแต่ห้องเดียวผมอยู่ห้อง 207 เธออยู่ห้อง 208 ผมเคยได้ฟังเธอร้องครางอยู่บ่อย ทีแรกๆก็สงสัยว่าเพราะอะไรข้างห้องนั้นเปิดเสียงหนังโป๊น้องคลานกันอย่าเสียงดัง แต่พอจนแล้วจนรอดผมก็ไม่ยอมสืบหา ถึงได้รับรู้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นเป็นผลิตภัณฑ์มาจากเธอ แล้ววันที่ผมได้กับเธอนั้นมันก็กำเนิดเป็นความบังเอิญ ก็เพราะเหตุว่าเรื่องปากของผมนั่นแหละที่ล้อเลียนเธอโดยที่มิได้ตั้งใจ ก็คนมันเมารวมทั้งพูดเรื่องจริงกันไป
ผมรู้จักกับเธอ แล้ววันนั้นผมก็อยู่ห้องผู้เดียว คนเขากลับบ้านเนื่องจากว่าหยุด 3 วัน ผมกับเธอนั้นไม่กลับไปอยู่บ้านเพราะเหตุว่าค่าใช้สอยสูง อยู่พักอยู่ห้องสบายอย่างงี้ดีมากยิ่งกว่า รอคอยเปิดประตูห้องออกมาเจอะกันพอดี ยิ้มทักทายกันผมก็เลยคุยให้กับเธอว่าเชิญชวนไปกินข้าวด้วยกันไหมอยู่ข้างล่าง เราก็ไปด้วยกันในทันทีทันใด ต่อจากนั้นก็ขึ้นมาซื้อของหวานซื้อเครื่องดื่มมานั่งคุยกันต่อ ใจจริงผมก็ต้องการจะได้เธอนั่นแหละที่ผมบอกไปอย่างนั้น เริ่มเมาแอ๋ไปครู่หนึ่งผมเชื้อเชิญเธอยกหมดแก้วอยู่ตลอด มันก็เป็นไปตามแผน 3-4 ครั้งที่เธอยก อาการเธอเริ่มออกหน้าแดงยิ้มตาหวาน ผมก็เลยกล่าวว่า ได้ยินเสียงข้างห้องเปิด คลิปโป๊ ร้องเสียงดังไม่เคยรู้ห้องไหนแบบเดียวกัน เธอยิ้มไม่ตอบว่าอะไร ผมก็กล่าวว่าผมไม่มีคู่แล้วจำเป็นต้องมานอนฟังเสียง คลิปโป๊ แบบงี้ก็รู้สึกใจเต้นแรงเช่นกัน แล้วเธอก็พูดว่าเสียงอย่างงี้ใช่หรือไม่ใช่ “เธอร้องครางเสียงเบาๆให้ผมฟัง” ผมหันไปมองหน้ายิ้มให้กับเธอ เสียงนี่มันกล่าวว่าเรานั้นคงจำต้องทําอะไรสักอย่างแล้ว ผมขอตัวเข้าห้องไปเข้าห้องน้ำชั่วประเดี๋ยวเพราะเหตุว่าในช่วงเวลานี้เรากินกันอยู่ที่หน้าห้อง ยังมิได้เข้าห้องไป เธอก็กล่าวว่าย้ายไปในห้องก็ได้ เปิดแอร์เย็นดี
กลับเข้ามาที่ห้องเราก็ดื่มต่อกันอีกบางส่วนภายหลังผมออกห้องน้ำมาขณะนี้ ผมก็ไม่ค่อยไหวแล้วแบบเดียวกันควยแข็งเป็นอย่างมากกะจะไปชักว่าวออกก่อนแต่มันก็มิได้ หัวสมองผมมีแต่เสียงกึ่งกลางของเธอเมื่อสักครู่ คลิปโป๊ ที่ว่าอาจไม่ใช่แล้วเดี๋ยวนี้ต้องเป็นหนัง x เล่นคุ้นเคยแน่ๆ แล้วเธอก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำเช่นกัน ผมคิดในใจ เธอจะต้องไปล้างหีออกมาจำต้องได้จากแม่นอน เธอออกมาจากห้องน้ำมาค้นคว้าตัวเธอเข้ามากอดแล้วจูบไว้ ใบหน้าที่แดงก่ำของเธอมันยั่วให้ผมจัดกับเธอแบบไม่มีไม่ยอมรับ แต่ในช่วงเวลานี้ผมยังไม่ทันที่กำลังจะได้เลียหีของเธอ ก็จัดแจงเธอก่อนแล้ว รูดเสื้อผ้าของเธอหมดด้านในเพียงแค่ไม่กี่วินาที แล้วผมก็จัดแจงเอาควยของผมไปเช็ดที่ร่องหีของเธอน้ำต่างคนต่างมาแล้วก็ดันเข้าไปแบบไม่ยากนัก
เสียงครางที่มีความคิดว่าเป็น คลิปโป๊ ปัจจุบันนี้เป็นเสียงครางของสองเราแล้ว แล้วภายหลังจากวันนั้นเราก็แอบเล่นเสียวกันเกือบจะทุกวี่ทุกวัน เนื่องจากว่าเธอมิได้อยู่กับแฟน แฟนเธอไปๆมาๆ มิได้นอนด้วยกัน เหมือนกับแฟนเธออาจจะมีผู้อื่นที่จำต้องกลับกลายเวลาตรงตลอด มันเลยทำให้ผมขณะนี้เปลี่ยนเป็นกิ๊กเธอแล้วก็ได้เย็ดกับเธอแบบไม่มีรัก และไม่ห่วงซึ่งกันและกัน