โชคดีเป็นของผมที่มิได้เอาใครมานอนที่บ้าน

คลิปโป๊ออนไลน์ ปัจจุบันนี้ผมจำเป็นต้องอยู่บ้านผู้เดียวหลายวันเพราะเหตุว่าแฟนผมนั้นจำเป็นต้องไปอบรมต่างชาติถึง 15 วัน ผมก็คิดแล้วว่า 15 วันนี้ผมจะทำอย่างไรจะดำรงชีวิตรับประทานท่องเที่ยวหรืออยู่อย่างยังไง แต่จะว่าไปแล้วหลังจากนั้นก็น่าจะไม่มีอะไรมากได้ฟังเสียงเงียบ ได้ฟังธรรมะอย่างที่ต้องการก็น่าจะดีไม่น้อยจิบเบียร์สดแล้วฟังธรรมะไปสบายที่สุด

แต่เมื่อเวลาผ่านไป 3 วันความเงี่ยน ก็เริ่มเข้ามาครอบครองทีแรกๆนั้นก็มีความคิดว่าจะหาดู คลิปโป๊ออนไลน์ แบบที่เคยดู ขณะนี้คลิปโป๊วัยรุ่นหีงามๆกันทั้งหมดก็เป็นเด็กที่มิได้โดนเย็ดดังพวกที่เล่นหนังโป๊มันก็จะแจ่มใสขาวเนียนแน่นเสียหน่อย มันเสียอยู่หน่อยเดียวตรงที่คลิปโป๊พวกเนี่ยมันถ่ายกันเองไม่มีการซูมจุดเด่นต่างๆมันก็ทำให้บางอารมณ์ก็เสียวเหมือนแบบเดียวกันเห็นเขากำลังซอยกันอย่างสนุกแต่ก็มิได้เข้าไปดูให้ชัดเจนตา คลิปโป๊บางอันดูและก็อึดอัดไม่น้อยเห็นแต่มันไม่สุดเสมือนเสียวแต่น้ำไม่แตกอะไรพวกนี้

ครั้งนี้พอเริ่มดูคลิปโป๊มากๆก็เริ่มมีลักษณะหื่นหิวต้องการจะรับประทานอะไรบางอย่าง แต่ก็คงหาเลี้ยงชีพมิได้เนื่องจากว่าผมมิได้เป็นผู้ที่เจ้าชู้ราวกับเพื่อนผม ที่เวลาภรรยาเผลอเล็กน้อยก็แอบไปพบรับประทานเล็กรับประทานน้อยอยู่เสมอๆผมก็ได้แต่ดู คลิปโป๊ออนไลน์ และจากนั้นก็ช่วยตัวเองไปแต่มันผ่านไปหลายคืนมากเข้ามันก็เริ่มรู้สึกจะไม่ไหวเพื่อนก็กระตุ้นให้ผมนั้นทดลองดูสักหนึ่งครั้งแล้วจะติดใจ ก็เนื่องจากว่าคำว่าติดใจนั่นล่ะประเดี๋ยวจะพาให้ชีวิตนั้นตายก่อนวัยอันควรจะได้

แล้วมีอยู่วันหนึ่งเพื่อนก็เชื้อเชิญออกท่องเที่ยวไปรับประทานพาไปร้านค้าเด็กที่มันเคยไปเด็กแต่ละคนนั้นก็น่ารับประทานพอได้อย่างที่มันเล่าจริงๆในร้านค้าก็ได้แต่จับแต่ถุงปลดปล่อยให้ควยแข็งเล่นไปเสียอย่างงั้น ผมก็ยัง 50 50 อยู่ถ้าหากได้เล่นเสียวแล้วจบไปก็น่าจะดีแต่ถ้าหากได้เสียวแล้วมันจำเป็นจะต้องเสียใจมันก็ทำให้ไม่กล้ายังคงคิดวนเวียนอยู่ในหัวอยู่ตลอด เนื่องจากว่าเรารักเมียก็เลยได้แต่คิดแต่สุดท้าทายยก็มิได้ลงมือ บางครั้งคิดไปแล้วเราเพียงแค่เล่นเสียวตามคนอื่นๆเขานิดหน่อยก็น่าจะไม่เป็นอะไรมากก็กลับมาคิดเสียดาย คิดเอาไหมว่ามีเวลาอีกตั้ง 4-5 วันสักครู่จะกลับไปเล่นใหม่ขอสักหนึ่งครั้งให้มันรู้ดำรู้แดงไปเลยก็คงดี

แต่ดวงดีของผมก็ปรากฏขึ้นโดยบังเอิญเพราะแฟนผมนั้นกลับมาก่อนกำครั้งด ด้วยเหตุการณ์บ้านเรือนไม่ค่อยธรรมดาเธอก็ได้เดินกลับมาก่อนในวันที่ผมอยู่บ้านในวันหยุดพอดี กำลังมีความคิดว่าเย็นนี้จะออกไปพบเด็กแล้วเล่นเสียวสักนิด พอได้เห็นหน้าเมียกลับมาก่อนแค่นั้นความนึกคิดก็กระเจิงหายไป คลิปโป๊ออนไลน์ ที่อึดอัดใจเอาไว้ผมจับภรรยาจะเล่นตั้งแต่เธอกลับมาถึงในทันทีเนื่องจากว่าเราคุยกันแต่ละวันว่านึกถึงมาก เสื้อผ้ายังไม่ต้องเปลี่ยนแปลงกระเป๋ายังไม่ต้องเก็บรูดกางเกงของเธอออก รวมทั้งจับมันกึ่งกลางบ้านที่ตรงนั้นให้น้ำแตกตามที่นึกถึงกันไปเลยรอดชีวิตไปแล้วตอนนี้โชคดีที่อยู่บ้าน ถ้าเกิดเอาคนไหนกันแน่มานอนที่บ้านด้วยมีหวังเหลือแต่ความจำและภาพถ่ายเอาไว้เพียงแค่นั้น