อย่าให้เรื่องมันซึมเซา

หนังโป๊ ก๊อกน้ำๆๆเสียงคนเคาะประตูตามที่ห้องของผม เมื่อผมเปิดออกไปดูก็จำต้องตกใจเมื่อ เมย์มาร้องไห้ที่หน้าห้อง ห้องของเธอก็อยู่ไม่ไกลจากผม ต่อไปเพียงแค่ 2 ห้องแค่นั้น เธอกล่าวว่าไอ้บอสมันทิ้งเธอไปมีคนใหม่ จับได้ว่าแอบไปมีอะไรกับอีคนใหม่แล้วด้วย เธอร้องไห้เสียใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่คิดว่าผู้ที่รักเดียวใจเดียวใจเดียวอย่างเธอต้องมาพบกับเรื่องแบบงี้เธอวิงวอนกินเบียร์สด ผมก็ไม่กล้าขัด เพราะว่าเวลาผมมีอะไรผมก็ขอให้เธอช่วยอยู่เสมอๆตังค์ไม่มีก็ขอเมย์นี่แหละรับประทาน ผมเดินลงไปซื้อเบียร์สดมา 6 ขวด มาถึงเธอก็จัดไปแบบ ทีเดียวครึ่งขวด และยกอีกรอบ หมดขวดพอดี เธอนั่งร้องไห้ไปรับประทานเบียร์สดไป ไม่นานนักเธอก็เมาและถามกับผมว่า “เวลาเอ็งเอากับผู้ที่ไม่ใช่แฟนเอ็ง แกสนุกสนานไหม” ผมมึนกับปริศนามัน และมันก็พูดว่า สอนข้าหน่อยแล้วมันก็ผ่านขวดเบียร์สดข้างหน้าเข้ามาจูบกับผมและมือก็จับที่ควยผมโดยทันที เดี๋ยวนี้ผมก็ไม่คิดอะไรแล้วคนขี้เมามันอาจจะจำอะไรมิได้
ผมจัดแจงกับเสื้อผ้าของเธอไม่นานนัก และเธอก็จัดแจงกับเสื้อผ้าผมไม่ยากเหมือนกัน ผมไม่คิดว่าเธอจะขาวขนาดนี้ ดูข้างนอกไม่มีอะไร แต่เนื้อในแม่งขาวโคตรๆนมก็กำลังเต็มมือ ผมเลียเธอโดยทันที ในตอนนี้เธอก็ดูจะพอใจเป็นอย่างมาก ผมทั้งยังดูด เลีย เม้ม แบบสุดๆคนดื่มเบียร์ไปแล้ว หนังโป๊ เปลืองที่หีมันช่างมีกลิ่นที่น่าอัศจรรย์มากยิ่งนัก ไม่นากนัก ผมก็จับขาเธอพิงที่บ่าและเบาๆจับน้องชายผมยัดลงไป หนแรกที่เข้าไปมิดด้ามเธอร้องออกมาดัง อ็อัยการ. ราวกับเธอจะดันผมออกด้วย ผมไม่ใหญ่และไม่เล็ก แต่อาจะเป็นด้วยเหตุว่าเธอตัวเล็กมันถึงเข้าลึก ผมเบาๆโยกเบาๆแบบเน้นย้ำจังหวะให้พอเหมาะสม เมื่อเข้าที่เข้าทางผมก็จัดแจงโยกเต็มๆให้เธอได้สมใจ
ร้องร้องรับแบบยอดเยี่ยม ไม่คิดเลยว่าของเล็กๆมันจะสนุกแบบงี้ ผมจับเธอคว่ำหน้าแล้วก็ใช้ท่ากวางแบบหมดแม็กซ์ ดูเธอราวกับเจ็บก็ไม่ใช่ เค้าหน้าเสมือนรับประทานของร้อนก็ไม่ใช่ เธอยังบอกผมว่า แรงอีก แรงอีก ปลดปล่อยด้านในเลย แบบงี้ก็เห็นด้วย จับเย็ดจนถึงมังกรพ่นน้ำ ใส่รูเธอเต็มๆขณะนี้ เครื่องปรับอากาศก็ไม่มี มีแต่พัดลม อีกทั้งอิดโรยและหอบเป็นที่สุด เธอนอนในภาวะแก้ผ้า ทั้งยังเมาและทั้งสิ้นลีย ผมเหน็ดเหนื่อยมาก ลงมากินเบียร์สดอีก 2 แก้วนั่งอิงที่ข้างเตียง เมื่อหันไปดูที่เธอ เห็นน้ำของผมเบาๆไหลออกมาจากหีของเธอ เสมือนใน หนังโป๊ เมื่อเห็นอย่างนี้ผมก็เลยขอต่ออีกครั้ง เธอก็มิได้ว่าอะไรและบอกกับผมว่า เบาๆนะ มันเจ็บ สักครู่ก็ทราบจะให้ค่อยหรือจะให้แรง