ได้เล่นเสียวก็เพราะเหตุว่าดูหนังโป๊

ดูหนัง18 เอาการจริงเดี๋ยวนี้ไม่ว่าเด็กอายุ 10 ขวบ หรือคนแก่อายุ 70 การหาดูหนังโป๊ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป กดเข้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ไม่จำนวนกี่ครั้งหรือเกือบจะไม่ต้องกดกล่าวใส่โทรศัพท์มือถือก็หาหนังโป๊ให้เราดูได้อย่างเต็มกำลังแล้ว เหมือนกันกับผมที่ได้คุยกับน้องที่ทำงาน ผมแกล้งจับมือถือของเธอขึ้นมามองหน้าเธอเอาไว้แล้วก็บอกใส่โทรศัพท์ว่า ดูหนัง18 เพียงเท่านี้เธอรีบคว้าโทรศัพท์กลับไปมีรูปหนังโป๊ขึ้นเต็มหน้าหน้าจอของเธอไปหมด แล้วเธอก็ทำหน้าแดงพร่ำบ่นบางส่วนว่าทำอะไรไม่มีสาระ แล้วผมก็รีบลุกเดินหนีมาไม่ทราบว่าเธอทำอย่างไรต่อบางทีก็อาจจะแอบดูหนังโป๊หรือไม่ก็น่าจะลบมันทิ้งไปแล้วหลังจากนั้นก็ได้
ผมเล่นกับเธอแบบงี้ราวๆสัก 1 อาทิตย์ต่อเนื่องกัน ถ้าเกิดเธอเผลอแล้วเอาโทรศัพท์วางไว้โดยที่มันยังมิได้ล็อคเครื่องผมที่ติดโทรศัพท์เธอมาแล้วเข้า Google กล่าวคำว่า ดูหนัง18 แบบงี้อยู่ทุกหน จนจนกระทั่งวันหนึ่งมันเป็นจังหวะที่ดีเราได้อยู่กันสองคน ผมก็ยังคงเล่นมุขเดิมโอกาสนี้เธอกล่าวว่า ดูเป็นประจำไม่เบื่อเล่นเองเลยไหม ทำนองว่าไปเล่นกับเธอเย้าแหย่กับเธอเสมือนหมาหยอกเย้าไก่แล้วท้ายที่สุดหมาก็ได้รับประทานไก่ ผมก็กล่าวว่าถ้าเช่นนั้นประเดี๋ยวเย็นนี้เราไปเล่นหนังโป๊ด้วยกัน เธอยิ้มทำหน้าเขินไทยแต่ไม่มีอะไรกล่าวกันต่อจากนั้นจนจนถึงจบเองผมคอยรับเธอที่หน้าสถานที่ทำงาน เธอก็ตกใจว่าผมเอาจริงเอาจังหรือแน่ๆมาเล่นมาขนาดนี้แล้วควรต้องให้เสียเวล่ำเวลากันก็อาจจะไม่ใช่แน่ ดูแล้วเธอกระทำตนเสมือนเด็กน้อยเผื่อนายขึ้นรถของผมไปแบบง่ายๆ
ขึ้นมาบนรถเดี๋ยวนี้เรามิได้ ดูหนัง18 แต่ผมประสานมือของเธอ ถึงแอร์ที่เย็นเฉียบแต่เงินในมือของเรานั้นก็กำลังเริ่มจะมีมากยิ่งขึ้นประสานมือถือไปๆมาๆนิดหน่อยเธอไม่ทันได้พินิจดีผมรีบเข้าโรงแรมเพื่อหันมามองหน้าผมแล้วตกใจ ตีที่แขนผมเบาๆและก็หัวเราะ ความน่ารักน่าเอ็นดูของเธอในขณะนี้มันทำให้ผมนึกถึงตอนวัยรุ่น แบบที่เล่นเสียวกับเด็กทีแรกอะไรราวๆอย่างนั้นไปเลย เข้าไปในห้องเพราะว่าตัวเธอมากอดเบาๆพร้อมกับจูบหน้าผากแล้วไล่ลงมาจูบที่ปากเธอไปด้วย เรื่องจริงผมตามตื้อเธอมาได้ราวๆเดือนกว่าแล้ว แต่ผมก็ไม่เคยทราบจะเริ่มอย่างไรจนเธอนั้นเปิดช่องให้กับผมเอง อย่างนี้ล่ะที่เขาเรียกว่าสุนัขหยอกเย้าไก่คุยกันไปกันมาไม่นานและก็ได้เล่นเสียวกัน แล้วถ้าหากถามว่าภายหลังจากนี้มันกำเนิดอะไรขึ้นมาบ้าง กว่าจะได้ออกมาจากบังกะโลก็เที่ยงคืนคิดกันเอาเองแล้วกันว่าผมนั้นขับขี่รถกลับบ้านไม่ไหวกันเลย แต่ดูดุจว่าน้องเขาจะมีหน้าตาที่แจ่มใสมีเลือดฝาด ดูแล้วราวกับว่าน้ำของผมนั้นไปเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวและแม่ของน้องเขาดูชื่นบานเป็นอย่างมาก เรานั้นเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมากแต่ดูน้องเขาเปลี่ยนไปเป็นคนแจ่มใสมากขึ้นแปลกดีเช่นกันแทนที่ผู้หญิงเขาจะอ่อนเพลียบ้าง หรือทำให้เธอมีความสุขอาการชื่นบานมากมายขนาดนี้ น้าผมอาจเป็น Collagen จริงๆแต่ผมไม่รู้ตัว อย่างนี้ผมอาจจะจำต้องเพิ่มคอลลาเจนให้กับน้องเขาเป็นประจำหรือทุกๆวันเลยเอาอย่างไรกันดี