ตื่นมาพบอย่างนี้ถ้าเกิดไม่เล่นเสียวก็ไม่ใช่ผู้ชายแล้ว

เย็ดกัน ผมตื่นมาด้วยอาการที่ยังงุนงงกับพิษของเหล้านิดหน่อย แต่ก็พอนึกออกว่าเมื่อคืนนี้นั้นผมเล่นเสียวกับน้องนางผู้ที่ผมรักมานานอย่างเต็มกำลังคิดออกว่าเล่นเสียงกับเธอไป 2 รอบแบบสะใจร้องครางกันเต็มห้องยอดเยี่ยมไปหมด ถ้าหากอยากทราบว่าพวกเราเล่นเสียวกันมากมายแค่ไหนร้องครางดังแค่ไหนทดลองเปิดดูหนัง เย็ดกัน เสียงร้องครางของเธอนั้นไม่ต่างอะไรกับในหนังกลุ่มนี้กันเลยโดยเฉพาะในรอบ 2 อาการเมาของเธอนั้นลดน้อยลงแล้วความเสียวของเธอนั้นมากมากขึ้นมันยิ่งทำให้เธอนั้นสนุกสนานเต็มที่ ทดลองคิดดูก็ตามใจว่าอาการมึนน้อยแบบกำลังพอดี พบกระแทกกระทั้นเข้าไปนานกว่า 20 นาทีไม่ให้เสียวก็อาจไม่เคยทราบจะบอกว่าอย่างไร
มาในรุ่งเช้าวันนี้ฟ้ายังไม่หายดีสักเท่าไหร่แต่ด้วยอาการเมาของผมผมชอบเป็นผู้ที่ตื่นรุ่งเช้าเวลาที่กินเหล้า และวันนี้ก็เป็นอีกวันฟ้ากำลังแดงอยู่ในตอนราวๆ 05:00 น บางส่วน ผู้ที่นอนข้างผมอยู่ในเวลานี้ก็คือผู้ที่ผมรักมากและตามตื้อเธอมาตลอดหลายเดือน แผ่นข้างหลังของเธอขาวเนียน ดูแล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้ต่างอะไรจากสาวน้อย jav เนื่องจากว่าเธอเป็นคนผิวขาวดูและจากนั้นก็ไม่มีเบื่อทำให้ผมเบาๆจูบลงไปที่แผ่นข้างหลังแล้วมือของผมก็ล้วงลงไปที่ร่องหี ดูว่าเธอนั้นพร้อมที่จะทำอย่างไรหรือเปล่าไม่นานนักเธอก็เริ่มตื่นหันมามองหน้าผมเสมือนจะตกใจเล็กน้อยก็แน่ๆว่าเราไม่เคยนอนด้วยกัน ต่อจากนั้นเธอก็ยิ้มและก็จูบกับผมเบาๆมือของเธอก็พอได้ฟ้าลงมาที่ควย รวมทั้งจับรูดเล่นไปๆมาๆให้มันแข็งตัวสักนิดได้อาการแล้วช่วงนี้ ร่องหีของเธอก็เริ่มมีน้ำมาควยก็เริ่มที่จะแข็งมันจำเป็นจะต้องคอยอะไรกันอีกเริ่มเล่นเสียวกันเลยก็แล้วกัน
อารมณ์มาแบบงี้ไม่มีอะไรมากผมรีบเปิดเพลงสร้างบรรยากาศอีกนิดหน่อย เพลงเบาๆจากโทรศัพท์มือถือทำให้ความเสียวของเรานั้นรู้สึกดูโรแมนติกขึ้นมาไม่น้อย บางบุคคลอาจจะชอบสำหรับการดูหนัง เย็ดกัน ซึ่งก็แล้วแต่ความชอบแต่บรรยากาศเวลานี้ขอเป็นเพียงแค่เพลงก็พอ เพลงเบาๆดังไปตามจังหวะแบบนุ่มนวลผมแหวกขาของเธอรวมทั้งลงไปเลียหี เพิ่มความเสียวให้เธอบางส่วน เธอก็กล่าวว่าให้เล่นท่า 69 กันไปเลยไม่มีปัญหาเราต่างท้องที่จะเล่นกันอย่างเต็มกำลังอยู่แล้วแล้วเราก็เล่นท่า 69 ไปพร้อมกันปากของเธอก็เต็มไปควย ของผมสัญญาของผมก็เต็มไปด้วยหี ของเธอมันช่างมีความสุขความเสียวอะไรขนาดนี้
แต่ก็ไม่นานเกินรอคอยผมจับเธอยกขาแล้วก็ค่อยหากันนิดหน่อยให้ร่องหี มันแทรกกันสักหน่อยเนื่องจากน้ำของผมและน้ำของเธอมาเต็มมันลื่นและมันเข้ากันได้เป็นอย่างลองนึกภาพในตอนที่เราดูหนัง เย็ดกัน ในเวลาที่ต่างคนต่างพร้อมอะไรมันก็เข้ากันได้หมดและมันก็เป็นความเสียวที่เราเริ่มร้องครางกันใหม่อีกรอบเช้าวันนี้ถือได้ว่าความวันศุกร์ที่แสนผ่องใสสำหรับเราทั้งสองเป็นอย่างมากผมจัดกับเธอไป 1 ดอกแล้วเราก็ไปอาบน้ำด้วยกันมีความสุขที่สุดความรักของผมประสบผลสำเร็จแล้วทุกคน