หากเธอดูดควยให้กับผมผมก็พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับเธอ

คลิปโป๊ ภายหลังที่ได้เล่นเสียวเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อย ในขณะนี้เราก็มานอนกอดกันอย่างมีความสุข แต่มือของเธอดูจะซนไม่น้อยลงไปจับควยเล่นไปๆมาๆในขณะที่น้ำก็ยังติดอยู่ ผมบอกกับเธอว่าหากเจ๋งเธอลงไปดูดเสมือนที่เราดูในหนังxก่อนที่จะเราจะเล่นเสียวกันเมื่อสักครู่เลย ถ้าเกิดเธอทำให้กับผมได้สักครู่ผมจะจัดให้เธออีก 1 รอบ เธอยิ้มเราก็พูดว่าไม่เชื่อ ประเดี๋ยวพอดูดเล่นไปๆมาๆผมก็นอนไม่ยอมเล่นเสียวกับเธอ มันจะเป็นอย่างงั้นไปได้อย่างไร ผมก็มีอารมณ์ตามผู้ชายดู คลิปโป๊ แล้วมันก็ต้องการจะได้กันหลายรอบเช่นกัน โดยเฉพาะเวลานี้เป็นโปรโมชั่นใหม่ที่เราพึ่งจะคบกันได้ไม่นาน มันพึ่งเป็นการเริ่มที่เราคบกันมาได้เพียงแค่ 1 อาทิตย์เพียงแค่นั้น
เธอยังไม่ค่อยมั่นใจว่าผู้ชายนั้นจะต่อรอบมันได้มันบางทีก็อาจจะเป็นความคิดของเธอที่ติดมาจากคู่รักเก่า คนรักเก่าของเธอจะไปต่อรอบได้อย่างไรก็เล่นมีผู้หญิงผู้อื่นด้วย มันก็เลยเป็นความโชคดีของผมที่เธอมิได้พบคนรักเก่าเล่นเสียวแบบซ้ำๆจนทำให้แปลงเป็นผู้เสพเซ็กไป แต่มาอยู่กับผมบอกได้เลยว่าการดู คลิปโป๊ และการเล่นเซ็กนั้นคือเรื่องปกติอย่างแน่ๆ เธอไม่คอยช้ารีบลงไปจัดแจงดูดควย สร้างความเสียวให้กับผมเมื่อเธอกล้าทำอย่างงี้ผมก็คว้าตัวเธอมาเล่นท่า 69 ไปด้วยกัน มันจะได้เป็นการสร้างความเสียงพร้อมกันไปทั้งสองน้ำของผมที่แตกใส่ของเธอไปเมื่อสักครู่นี้คิดว่ามันจะเหือดแห้งหายเพราะเหตุว่าเธอไปจัดแจงล้างมาเป็นที่เรียบร้อย มันก็จะมีกลิ่นคาวนะผมติดอยู่เล็กน้อยแต่ผมก็มีความรู้สึกว่ามันก็น่ามองดี เลียน้ำของแฟนและจากนั้นก็ได้เลียแล้วของตนเองก็ส่งไปด้วยมันก็รู้สึกรสแปลกๆไม่น้อยด้วยเหมือนกัน เริ่มลงมือจัดแจงทั้งยังดูดอีกทั้งชักว่าวแล้วไม่นานมันก็เริ่มแข็งถึงที่กะไว้ ส่วนผมนั้นทราบเลยว่าช่วงนี้เธอพร้อมอย่างมากเพราะว่าน้ำหี ของเธอนั้นออกใหม่ไม่น้อยด้วยด้วยเหมือนกัน เธอจัดแจงขึ้นควบและโยก ผมปลดปล่อยให้เธอจัดแจงไปช้าๆให้เธอว่าจ้างถึงความเสียวของเธอไปก่อน มีบางจังหวะที่ผมจับบั้นท้ายเธอแล้วโยกด้วยความเร็วไปด้วย
ในขณะนี้มีความสุขที่สุดผมชอบที่สุดในเวลาที่เธอร้องครางแบบ คลิปโป๊ มันทำให้ผมรู้สึกมีความประทับใจและมีความมั่นใจในตัวผมเป็นอย่างมาก น่าเชื่อถือเลยว่าผู้ชายทุกคนนั้นตอนที่ทำให้ผู้หญิงร้องครางได้จะมีความสุขที่สุดในโลก แต่ดูเหมือนกับการเสี่ยงมันยังไม่เพียงแต่พอสำหรับผมผมจับเธอนอนแล้วลากมาที่ขอบเตียง ร้านค้าจัดแจงซอยด้วยถ้าเกิดยืม ความเสียวแน่นหนักขนาดนี้มันยิ่งทำให้เธอนั้นร้องครางอย่างสุดกำลังจนผมมั่นใจได้เลยว่าตนเองร้องครางของเธอไม่แพ้กับที่เราดู คลิปโป๊ อย่างแน่ๆ จนสุดท้ายเธอก็ร้องครางอย่างสุดเสียงแล้วผมก็น้ำแตกใส่ใจอีกรอบ เสียงร้องครางแบบงี้ประเดี๋ยวผมควรต้องจัดทริปไปเล่นเสียวกับเธอตามโรงแรมสักหนึ่งครั้ง น่าไว้วางใจเลยว่าหากไปที่อพาร์เม้นท์เธอปลดปล่อยสิ่งรอบตัวดังกว่านี้อย่างแน่ๆ