ถ้าหากเธอไม่โดนเลียหีเธอก็จะไม่ยอมให้เย็ดด้วยด้วยเหมือนกัน

หนังโป๊ใหม่ พักหลังมานี้ผมเริ่มโดนต่อรองมากเพิ่มขึ้นจากแฟนของผม โน่นเป็นเพราะเหตุว่าเธอเริ่มที่จะชอบโดนเลียหี เขาให้แล้วเดี๋ยวนี้จากแต่ก่อนนั้นเธอไม่ยอมให้ผมเลียสักเท่าไหร่ก็พูดว่าเขิน หาคนชอบมีความเชื่ออยู่ตลอดว่า ในตอนที่เราดูไลฟ์สดเลยดูโฆษณาขายของล้างหี ชอบโดนกล่าวว่าเป็นกลิ่นปลาแดกบ้างเป็นกลิ่นปลาเค็มบ้าง มันก็อาจจะไม่แปลกเนื่องจากมันหมักอยู่ที่ตรงนั้นตลอดวัน แต่มันจะไปมีกลิ่นแบบงั้นตลอดได้อย่างไรเข้ามาเย็นมาก็ล้าง ชำระล้างมันก็ไม่มีอะไรแล้ว แต่ตัวเธอนั้นไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ ปัจจุบันนี้ผมกับเธอเป็นคนรักกันมาได้ราวๆ 1 เดือน เธอยอมที่จะดูดควยไปกับผมมิได้ยากแต่ถ้าเกิดยังไม่ยอมให้ผมเลียหีสักเท่าไหร่ จะว่าไปแล้วเคยได้เลียของเธอเป็นเพียงแค่ครั้งเดียว แล้วผมก็ทำหน้าแปลกๆให้เธอดูด้วยเธอก็บางทีก็อาจจะมีความคิดว่าหีของตัวเธอนั้นมีกลิ่นเหม็นแน่ๆแต่มันไม่ใช่มันเป็นเพียงแค่การแกล้งกัน จนจนกระทั่งผมบังคับและขู่เข็ญที่จะเลียหีให้ได้ ไม่ว่าจะเอา หนังโป๊ใหม่ มาให้เธอดูโชว์ความเสียวซ่านขณะที่เรียนมีลักษณะเด้งมีลักษณะเสียว เธอก็กล่าวว่าต้องการจะทดลองอยู่ราวกับแต่ก็ยังไม่ค่อยกล้า แต่ไม่ทันแล้วตอนนี้ผมจัดแจงลงไปถึงหว่างขาของเธอเรียบร้อย แล้วก็บรรจงเลียและดูดจนทำให้เธอนั้นสั่นเทิ้มทำไปเลย ไม่รู้เรื่องว่าช่วงนี้เธอยังนอนดูหนังโป๊หรือคลิปโป๊อยู่หรือไม่ทราบอย่างเดียวเพลงเพียงแค่เธอนั้นออกอาการขาสั่นให้ผมรู้สึกได้อย่างชัดเจน ไม่รู้เรื่องว่ามาจากอาการสั่นสู้หรืออาการสั่นเสียวกันแน่ผมก็มั่นใจว่าเธอคงพอใจไม่น้อยด้วยเช่นกัน แล้วหลังจากนั้นผมก็ได้เล่นเสียวกับเธอเธอนั้นดูอาการพอใจและชอบใจเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่นั้นภายหลังจัดแจง เรียบร้อย เธอมาจูบและมาดูดที่ปลายควยของผมทั้งๆที่มันยังมีน้ำติดอยู่ ว่าเสียวยอดเยี่ยมสะใจมาบอกขอบคุณมากเจ้ามังกรน้อยของผมอะไรราวนั้น
ตอนนี้มันเปลี่ยนเป็นผมนั้นพลาดอย่างแรง ครั้งใดก็ตามเราจะได้เล่นเสียวกันเธอจำเป็นที่จะต้องให้ผมนั้นจัดแจงลงไปเลียหีให้กับเธอเสียก่อนและจะต้องกล่าวว่าถ้าหากมิได้เลียให้กับเธอเธอจะไม่ยอมให้ผมได้เล่นเสียวกันอย่างยิ่งจริงๆ แม้เราจะดู หนังโป๊ใหม่ กันแบบจุใจแทบทนไม่ได้น้ำพร้อมทะเลาะกันอีกแล้ว เธอก็พูดว่าจำต้องจัดแจงให้เธอก่อนมันจะได้เสียวแบบสุดกำลัง เสมือนเป็นการกล่าวว่า เธอนั้นเพียงแค่โดนเย็ดอย่างเดียวไม่พอ จะต้องโดนแบบงี้ด้วยถึงจะเพอร์เฟ็ค
เดี๋ยวนี้เลยกลายเป็นว่าไม่ว่าผมจะมีความเสียวและมีความต้องการเยอะแค่ไหนก็ตามแต่ ก็จำต้องจัดแจงลงไปเลียหีเปิดจุดเสียวให้กับเธอเสร็จก่อนถึงจะได้เล่นเสียวกัน บางครั้งเหลือเป็นเพียงแค่ 1 นาทีให้กับเธอมันก็ยังไม่พอ น้ำเธอยังไม่แต่งยังไม่มาก็จำต้องจัดแจงจนกว่าน้ำจะแตก มันยิ่งเพิ่มความเงี่ยนให้กับตัวผมขึ้นอีกหลายเท่ากันไปเลย เสมือนพลาดอย่างไรไม่รู้บอกผิดเช่นกัน