3 ราศี Top 3 เข้าเดือนสิงหาฯ ชีวิตพลิกจากร้ายกลายเป็นรวย

กราฟดวงการเงินพุ่งทะลุเพดาน ราศี หมอไก่ พ.พาทินี เผยดวงดีเรื่องการเงินและโชคลาภแบบจัดเต็ม

ราศี สุขสมหวัง เป็นราศีที่ดวงดีมีความสุขทางด้านการเงินแบบเต็มๆ เข้าเดือนสิงหาคม ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงไป จากร้ายกลายเป็นรวย ราศีที่ดวงดีด้านการเงิน จะมีราศีอะไรบ้าง มาเช็กดวงไปพร้อมๆ กันเลย

ราศีพิจิก ( พ.ย. – ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิกถือว่าเป็นราศีที่ดวงการเงินมาแรงมากในช่วงเดือนสิงหาคม จริงๆ ถือว่าเป็นราศีที่ดวงการงานดี พองานดีการเงินก็พลอยปังไปด้วย หรือจะเรียกว่าดวงมีเกณฑ์ได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรงนั่นเอง

หากในช่วงนี้คุณกำลังหวังอะไรอยู่ในเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะหวังเรื่องผลตอบแทนจากการลงทุน โชคลาภ การอนุมัติสินเชื่อ จะมีโอกาสตำตอบที่ตรงกับใจ

ราศีสิงห์ ( ส.ค. – ก.ย.)

เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ดีมาก โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป เรียกว่าดวงมาฟ้าเปิด ชีวิตเหมือนได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่ง ใครที่ติดขัดก็จะหายติดขัด ชีวิต และการเงินจะไหลรื่นมากกว่าที่ผ่านมา

ชาวราศีสิงห์มีโอกาสที่จะได้รายได้มากขึ้นจากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการได้ผลตอบแทนจากการทำอาชีพเสริม การลงทุน การเก็งกำไร มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่สมใจปรารถนา

ราศีกรกฎ ( ก.ค. – ส.ค.)

ในบรรดา ราศี ก็ต้องยกให้ชาวราศีกรกฎดวงดีเป็นอันดับที่ ในด้านการเงินนี้ บอกเลยว่าดวงดีมากๆ เหตุเพราะดาวอาทิตย์ ซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนการเงินทับในดวงชะตา ส่งผลทำให้ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎดวงรุ่งพุ่งทะลุเพดาน

อยู่ดีๆ จะมีโอกาสทางการเงินเข้ามาในชีวิต หากทำงานประจำแล้วทำงานเสริม จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำจริงจัง ส่วนคนทำธุรกิจจะลืมตาอ้าปากได้ จะมีโอกาสได้ลูกค้ารายใหญ่ หรือได้งานใหญ่ ที่ทำให้ได้ผลกำไรมากในช่วงนี้