หากต้องการจะโดนเลียหี แค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

หนังโป๊ดูฟรี วันนี้มีอารมณ์เสียวต้องการโดนเลียหี เป็นที่สุด แต่ไม่ต้องทำอะไรมากสงสัยตาหวานให้กับเขาแป๊บก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่ผู้ใดอื่นเขาเป็นกิ๊กของหนูที่อยู่ในที่ทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปชอบเขาหรือไปตกหลุมรักเขาตอนไหนก็ไม่รู้เช่นเดียวกัน ตลอดเวลาที่รู้จักกันมาโดยประมาณ 7-8 เดือนไม่เคยได้สนใจ มาพลาดท่าเขาก็เมื่อโดยประมาณเดือนที่ผ่านมา ขณะนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็เสมือนจะทราบจุดเราดีเขาเชิญชวนเราดูหนังโป้สุดท้ายก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย มันเป็นอะไรที่ทำเป็นออกจะดีวันนั้นภายหลังที่เราดู หนังโป๊ดูฟรี กันได้ไม่นานเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องน้ำที่ทำงานเลย มันก็เสียวยอดเยี่ยมอารมณ์เอาบางส่วนนึกออกเลยว่าร้องครางพอเหมาะสมเหมือนกัน ไม่รู้มีใครได้ยินบ้างหรือเปล่า
วันนี้ก็ต้องการจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วต้องการจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากอดไม่ได้ก็เพราะเหตุว่าดู หนังโป๊ดูฟรี เมื่อเวลาสายของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ตอนเช้าว่างว่างงานไม่ทราบจะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปๆมาๆ อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้เราดู คิดออกว่าวันนั้นพี่ดูหนังโป้ด้วยกันเราก็ไปจัดกันมา 1 รอบ วันนี้ก็มีอารมณ์ต้องการอีกแล้ว บอกได้เลยว่าหากมีอารมณ์ประมาณแบบงี้อีกไม่เกิน 1-2 วันเมนส์ควรต้องมาอย่างแน่ๆ
พอสบโอกาสก็ส่งสายตาหวานไม่ให้เขากระพริบตาอีก 2 คราวเป็นที่รู้กันว่าวันนี้ต้องการจะเล่นเสียว เขารีบส่งไลน์มาหากล่าวว่าช่วงเย็นนี้เจอะกันแต่เราต้องการจะได้แล้วเดี๋ยวนี้อารมณ์เวลามันมาอย่างงี้เมื่อใดคอยมิได้เลยสักหนึ่งครั้ง เคยมีแบบเดียวกันที่อารมณ์มันมาสุดกำลังจนทนไม่ได้รีบไปจัดแจงตกเบ็ดตนเองในห้องน้ำ แบบว่า นิ้วกันเลยด้วยนิ้วเดียวมันยังไม่พอจะต้องจัด 2 นิ้วกันเลยด้วย พี่บอกกับเขาว่ามันทนไม่ได้แล้วถ้าเกิดมาช้าจะให้ผู้อื่นมาเล่นเสียวแทน เขาก็คงกลัวว่าเรานั้นแอบไปมีกิ๊กคนอื่นๆ เขารีบจัดแจงแล้วส่งสิกข์มาว่าสักครู่อีก 10 นาทีพบกันที่ห้องน้ำ แค่เพียงเขาบอกเท่านี้ก็ทราบได้ในทันทีเลยว่าน้ำหี มันแตกออกมาเต็มกำลังแล้ว น่าประหลาดเช่นเดียวกันว่าระยะหลังในเวลาที่มีอารมณ์เสียว มันชอบทรหดอดทนไม่ค่อยไหวต้องการจะเล่นเสียวในทันทีราวกับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานขาดน้ำตาลเล็กน้อยก็เสมือนมันจะเป็นลมอะไรราวๆนั้น
ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีเขาก็มาหาพี่ในห้องน้ำโชคดีว่าในจังหวะก่อนหน้านั้นเข้าไปล้างหี คอยเข้าเป็นที่เรียบร้อย ไม่สนใจอารมณ์ไม่สนใจใครว่าจะเข้ามาหรือจะได้ยินเสียงร้อง จัดแจงท่าทีให้เขานั้นลงลิ้นเลียหีแล้วเขาก็เข้ามาทันอารมณ์มันบอกได้เลยว่ายอดเยี่ยมที่สุดเวลานี้ หากได้นอนบนเตียงไปด้วยแล้วพบท่านี้รับประกันมีครางเสียงดังลั่นห้องเลยแน่แท้แต่อาการอย่างนี้ อดทนไว้สักหน่อย ร้องครางเพียงแค่ในคอน้อยเป็นพอประเดี๋ยวเก็บอารมณ์ที่เหลือไปต่อที่ห้องของพี่เขาก็ตามใจ