สาวสวยหีมันไม่ค่อยงาม สู้สาวอวบมิได้หีงามทุกคน

ดูหนัง18+ อยากให้หลายท่านเข้าใจอะไรไหม จะไปอยากได้ทำไหมพวกสาวสวยๆที่ดูแล้วน่าเย็ดยั่วไปเสียหมด แต่พอได้เย็ดจริงๆพวกที่ผอมๆเป็นไม้แทงผี บอกได้เลยเย็ดไม่มันพอๆกับสาวอวบ มีน้ำมีนวลสักหน่อยแบบงั้นน่าเย็ดกว่ามาก ทดลองไปดูคลิปโป๊แบบที่เย็ดกับนางแบบก็ได้ ผอมเป็นไม้แทงผี นมก็แทบจะไม่มี หรือมีก็เป็นพวกนมแข็งจับแล้วไม่ละมุนมือสักเท่าไหร่ หีก็ไม่อูมเย็ดหนก็กลัวกระดูกจะหัก กลัวโดนกระดูกกระแทก มันจำต้องแบบคลิปโป๊ฝรั่งที่เน้นย้ำสาวอวบสักนิดสักหน่อย ยิ่งในเวลานี้ ดูหนัง18+ คลิปโป๊ฝรั่งเขาเย็ดกับแบบนุ่มนวล ภาพที่ถ่ายออกมาดูแล้วมันอบอุ่น น่าไปเย็ดแบบงั้นด้วยจริงๆแต่ก็ยังสงสัยในใจนิดหน่อย เพราะเหตุไรควยฝรั่งมันขาวดีจริง ในขณะที่ควยเราก็ไม่เคยได้โดนแดดแต่มันก็ยังดำๆหน่อย แปลกนะว่าไหม
แล้วผมก็ได้กับสาวอวบที่เป็นน้องเชียร์เบียร์สด เธอพูดว่าชอบผมในเวลาที่เราได้กันหนแรก เธอเมาและก็มากอดมาจูบเต็มกำลังเธอกล่าวว่าผมคุยสนุกคุยสวย ก็เลยต้องการจะนอนด้วย เธอมาตรงแบบงี้เลย จริงๆเธอก็มิได้เดือดร้อนการคลังอะไรมากนัก เธอกล่าวว่ามิได้นอนกับทุกคน หลายท่านมาคุยกับเธอและผ่านไปไม่ให้เย็ดและนานหลายเดือนแล้วที่มิได้เย็ดกับคนไหนกันเลย (นอกจากแฟนเดี๋ยวนี้อยู่คนละจังหวัด) แล้วหลังจากนั้นก็ได้มาพบกับผม ก็ได้เย็ดกัน จะเรียกว่าโชคดีของควยผมหรือโชคดีของหีเธอที่ได้เย็ดกับผมกันแน่อย่างนี้ แต่ที่เน้นย้ำๆแน่นๆเลยก็เป็นเธอออกแนวอ้วนบางส่วน เนื้อแน่นดีจริง นมก็ของจริง หีก็อูมเต็มปากดีจัง ได้เลียหีเธอดังได้รับประทานแฮมเบอร์เกอร์ก้อนใหญ่ๆกันเลย เลียมากแค่ไหนก็ไม่อิ่ม น่าจะราวเธอที่ได้ดูดควยผมและก็ชอบอย่างมาก ขนาดว่าผมเย็ดกับเธอเสร็จแล้ว เธอก็ยังขอดูดควยเล่นต่อได้ไหม เธอเผลอไผลผมอย่างมากไม่คุยอวดนะ แต่เธอก็ทำจริงๆ
สิ่งที่ต้องการจะบอกให้ทราบอีกอย่างก็พวกที่งามแล้วผอมเย็ดแล้วไม่เสียวพอๆกับสาวอวบ เพราะเหตุว่าสาวอวบก้นก็เต็มหีก็แน่น พวกที่ผอมๆนั้นมีความรู้สึกว่าตัวเองนั้นสวยก็เลยมิได้ดูหีตนเองเลย พอผอมมากๆหีก็บานเร็ว ไม่เชื่อก็อีกนั่นแหละไปดูตามเว็บไซต์ ดูหนัง18+ ได้เลยพวกหน้างามหีก็จะดำๆหน่อย บางครั้งยังไม่ทันได้ทำอะไรเพียงแค่เขี่ยหีเลียนิดหน่อยก็มองเห็นรูหีกลวงๆกันแล้ว มันเป็นอย่างงั้นจริงๆมิได้พูดเล่นๆก็ทดลองไปพบดูกันเอง
ต้องการจะฝากบอกกับสาวสวยทุกคน อย่าไปผอมกันจนมากเกินไป เวลาจับเวลาจูบมันก็ไม่แน่นเยอะแค่ไหนยิ่งในระหว่างที่ได้เย็ดหีด้วยรวมทั้งยิ่งทำให้รู้สึกว่ามันไม่เต็ม เวลาเย็ดกันมันควรมีเสียงตับๆเนื้อกระทบเนื้อไปด้วยถึงจะดี เพิ่มน้ำหนักกันสักหน่อย เพศชายเขาชอบมีเนื้อมีหนังดูดนมได้เต็มปากและเลียหีอูมๆหรือหากต้องการผมก็ดูแลหีกันนิดให้มันอูมเต็มปากสักนิดรับประกันหีไม่มีทางแห้งแน่ๆ