เย็ดอย่างมันจะต้องร้องเสียงดังๆตามไปด้วย

คลิปหี เราเย็ดได้เสียวขนาดนี้เลยหรือ ธรรมดาเย็ดกับภรรยาเธอจะไม่ร้องสักเท่าไหร่แต่วันนี้ร้องเป็นสาวประเทศญี่ปุ่นในหนังxxxกันเลยบางทีอาจเพราะว่าที่ผ่านมาเธอดื่มมาบางส่วน รวมทั้งพบลิ้นสากๆลากยาวๆตรงร่องหีทำให้ปล่อยอารมณ์สุดกำลัง มันก็เลยดีอย่างนี้เอง บรรยากาศอย่างงี้ไม่เจอมานานแล้วเย็ดไปร้องครางไปมันเป็นอะไรที่หาอย่างงี้มิได้อีกแล้ว
เธอสั่งให้ คลิปหี แรงๆเอาให้สุดกำลังรวมทั้งช่วงนี้มันก็ทนไม่ได้น้ำจะแตกแล้วบอกกับเธอว่าไม่ไหวหวานใจไม่ไหวแล้วเธอเด้งรับแล้วก็ร้องไม่หยุดในขณะที่น้ำแตกเธอก็ดันตัวให้น้ำมันเข้าไปได้ลึกที่สุดความสุขเสียวอย่างงี้มันเป็นอะไรที่หาไม่ง่าย ดอกแรกผ่านไปเธอก็สลบบนเตียงในทันที หลับเป็นตายมองเห็นน้ำไหลออกมาจากรูมันก็เสียวดีนอนกอดกับเธอหลับไป เนื่องจากว่าเนื้อแทรกเนื้อมันก็ทำให้ควยแข็งเองไม่รู้ตัว เธอกอดผมและก็ไปจับที่ควยเธอยังหลับตาแต่พูดว่าควยแข็งแล้วเสียดายความแข็งทำอย่างไรดี แล้วเธอก็ชักว่าวเพิ่มความแข็งแรงของควย จนผมทนไม่ได้เสียวมาก ก็ลุกมาจับควยเช็ดที่หีเธอไม่กี่ครั้งน้ำเธอก็มามันลื่นพร้อมแทงแล้ว เบาๆกดควยเข้าไปช้าๆมันก็ค่อยลอดตัวลงไปในหีจนมิดด้าม
ความเสียวกลับมาอีกทีเริ่มกันใหม่อีกครั้ง ไม่ว่าจำนวนกี่ครั้งที่ได้เย็ดกันมันก็มันทุกรอบเริ่มขยับตัวเบาๆความเสียวมันก็พุ่งขึ้นมาโดยทันที เริ่มซอยเร็วขึ้นน้ำก็มากขึ้นเริ่มมีเสียงครางจากในคอเธอพูดเบาๆว่าเสียวยอดเยี่ยม แล้วก็แน่ๆว่าผมก็เสียวไม่แพ้เธอแต่มีความรู้สึกว่าความเงี่ยนระดับนี้มันเพราะเหตุใดมีความคิดว่าน้ำไม่แตกง่ายๆ แน่ๆ ก็จัดหนักซอยไม่เลี้ยงเธอร้องเต็มเสียงเลยโอกาสนี้ถ้าเกิดเล่น คลิปหี ไม่ต้องใช้ไมค์เลยเสียงดังฟังชัดแน่ๆ เย็ดอยู่นานจนเมื่อยล้าน้ำก็ยังไม่มาก็พักนิดหน่อยเปลี่ยนท่าให้กับเธออีกรอบ เธอบอกยอดเยี่ยมกินยาทนมาหรือเปล่าได้ทำอะไรเลยสุดที่รักมันยอดเยี่ยมเอง
จับเล่นท่าหมาต่อซอยจนเตียงสั่น น้ำก็ยังไม่มาเธอได้แต่ยิ้มพูดว่ายอดเยี่ยมเสร็จจนนับมิได้แล้วว่าเสร็จไปกี่รอบ แล้วหลังจากนั้นก็จับเธอมายกล้ออีกรอบน้ำไม่แตกจะพอได้อย่างไรและก็ซอยใหม่ ครั้งนี้เริ่มมีความคิดว่าเสียวที่หัวควยแล้วน้ำมาแน่ แตกแน่รอบนี้ก็บอกกับภรรยาว่าไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้วเธอก็แหกหีบอกเร็วๆเลยไม่ไหวแล้วเสียวจนจะตายแล้วแบบเดียวกัน แล้วน้ำก็แตกอีกรอบ น้ำออกน้อยสุดๆแต่มันสุขที่สุดในชีวิต