ภรรยาที่แสนดีกับวันที่เธอไม่ว่างก็จำต้องมาดูดควยน้ำแตกให้

หนังโป๊ใหม่ ถ้าเกิดเธอจำเป็นที่จะต้องดูแลผมขนาดนี้ผมก็ยอมให้กับเธอทุกอย่างได้หมด เธอดูแล้วก็เสื้อผ้าหน้าผม ของกินทุกอย่างก็เลยไม่น่าแปลกใจว่าเพราะเหตุไรผมถึงได้หลงใหลเธอขนาดนี้ ยิ่งเรื่องบนเตียงยิ่งไม่ต้องเป็นห่วงเธอเก่งระดับเล่นคลิปโป๊ได้สบาย ท่าทางเธอจัดว่าเด็ดในขณะที่เธอดูคลิปโป๊กับผมถ้าหากเรื่องไหนที่เธอดูแล้วชอบเธอก็จะจัดแบบคลิปโป๊ให้ทุกคราว หากแม้ขนาดว่าเธอไม่พร้อมให้เย็ด (เมนส์มา) ก็ยังทำให้ผมเสร็จได้แบบยอดเยี่ยมที่สุด
วันนี้ก็เป็นวันที่ 2 ที่เธอไม่พร้อมให้เย็ดแต่ผมก็เงี่ยนพอตัวได้คลิปโป๊มาใหม่ อย่าว่ามาใหม่เลย มันวนไปๆมาๆในเครื่องดูกันไม่ทันเลย ในไลน์กรุ๊ปเพื่อนชายด้วยกันมันก็จะส่งคลิปโป๊กันเข้ามาอยู่บ่อย พบอย่างนี้จะไม่ให้มันเงี่ยนได้อย่างไร ผมก็ดู หนังโป๊ใหม่ ไปเบาๆรู้สึกว่าประเดี๋ยวคอยเธออาบน้ำจะชักว่าวสักนิดไม่ต้องการที่จะอยากดูคลิปโป๊ไปชักว่าวไปให้เธอมองเห็นประเดี๋ยวเธอจะกล่าวหาเธอไร้สาระแต่มันก็หนีสายตาเธอไม่พ้น เธอมีความคิดเห็นว่าผมดู หนังโป๊ใหม่ อยู่เธอก็เข้ามาดูด้วยควยผมก็แข็งเธอก็เข้ามาจับที่ควยและก็ถามคำถามว่าอยากได้หรือ คอยอีกสักหน่อยหน่อยเดี๋ยวนี้ประเดี๋ยวจะช่วยไปก่อนเน๊าะ เธอเริ่มจับที่ควยและชักว่าวเบาๆมันก็เสียวไม่น้อยเธอก็มองหน้าแล้วก็มาจูบที่ปากมือก็สาวไม่หยุด เสียวสุดๆเลยปัจจุบันนี้ น้ำหัวเริ่มมามือไม้ก็อ่อนไปหมดเธอก็เริ่มขยับตัวแล้วก็มาดูดควยไปด้วย สวรรค์ใกล้จะมาถึงแล้วเธอดูดอย่างแรงชักว่าวให้ควยอยู่ที่ขอบปากนุ่มๆเสียวมากกว่าชักว่าวผู้เดียวหลายเท่าที่สุด ผมรีบบอกเธอว่าใกล้จะแตกแล้วเธอก็ชักว่าวอย่างเร็วและดูดที่ปลายควย บอกแตกเลยสุดที่รัก เธอรีบชักว่าวเช่นเดียวกับที่เรารีบซอยไม่ผิดสติไม่ดีกันถึงแม้แต่น้อยแล้วท้ายที่สุดน้ำที่ความสุขก็พุ่งออกมาเธออ้าปากรับไว้เต็มๆไม่หลุดออกมาจากปากเธอเลยสักหยด
เธอดูดเก็บน้ำจนหมดเกลี้ยงเลียวนรอบควยผมก็ตัวเกร็งเสียวยอดเยี่ยมไปหมด เพียงแค่ชักว่าวให้ผมก็จัดว่ายอดเยี่ยมแล้วแต่เวลานี้เธอทั้งยังดูดอีกทั้งเลียชักว่าวมาครบรสแบบเต็มๆมันก็ยิ่งทำให้รักเธอมากที่สุด ผมแกล้งบีบจมูกเธอให้เธอกลืนน้ำผมแต่เธอดิ้นหลุดไปได้ ความสุขที่เราแบ่งปันกันอย่างงี้ผมจะหนีจากเธอไปได้อย่างไร ผู้หญิงฟังเอาไว้ถ้าหากต้องการรักกันนานๆมันก็จะต้องช่วยปรับกันบ้างอย่าไปเล่นตัวมากนักประเดี๋ยวเขาไปเอาบุคคลอื่นจะมาโทษกันมิได้