เย็ดพี่ภรรยาตอนที่ภรรยาไม่อยู่ร้องครางดังเช่นกันเลย

คลิปหลุด ผมเคยพบกับพี่ภรรยามาแล้ว พี่ภรรยาของผมเธออายุพอๆกับผมแต่ผมก็เคารพเธอด้วยเรามาอยู่บ้านเขาไม่เคยทำอะไรเสียหาย แต่พอพินิจที่สายตาของพี่ภรรยาแล้ว เธอก็ดูจะอ้อนผมไม่น้อย คงจะต้องการจะพบผมเลียหีแน่ๆ และก็ทุกคืนที่ได้เล่นเสียวกับภรรยา น่าเชื่อถือเลยว่าพี่ภรรยาจำเป็นต้องได้ยิน ตั้งแต่เริ่มเลียหีภรรยาผมก็ร้องครางแล้วยิ่งตอนได้เย็ดจริงเธอยิ่งร้องครางจนลืมตัวผมก็ไม่ค่อยกล่าวว่าเธอร้องดังแค่ไหน ก็เพราะเหตุว่าต้องการจะอ่อยให้พี่ภรรยาทราบรวมทั้งจะได้พี่ภรรยาบ้าง
พี่ภรรยาเธอเป็นคนน่ารักมีคนรักแต่ยังมิได้แต่งงาน ดูเธอก็น่าจะชอบเรื่อง sex ไม่น้อย ตอนเช้าภายหลังที่ คลิปหลุด ได้เย็ดกับภรรยาเสร็จพอเจอหน้าพี่ภรรยา พี่ภรรยาจะยิ้มแบบน่าสงสัยให้ตลอด เธอยิ้มอายๆนิดเดียวผมทราบดีว่าเธอได้ยินหรือไม่ก็จะต้องมองเห็นตั้งแต่ผมเลียหีภรรยาแน่ๆ มันควรมีส่องให้ดูสิ แล้ววันที่คอยคอยก็มาถึง เป็นวันหยุดของผมซึ่งผมจะหยุดไม่ค่อยตรงกับภรรยาสักเท่าไหร่และก็วันนั้นพี่เมียก็เอ่ยปากกับผมก่อน “น้องพี่ร้องดังทุกคืนเลยจ้ามีอะไรเด็ดหรือ” ผมก็หันไปยิ้มแล้วก็คว้าตัวมากอดและจากนั้นก็จูบปาก พร้อมกับบอกกับเธอว่า “บอกไปก็ไม่เชื่อพี่จะต้องทดลอง” แล้วผมก็จูบต่อ เธอก็คว้ามาที่ควยผม เธอมองหน้ารวมทั้งพูดว่าใหญ่จัง แน่ๆว่าถ้าเกิดไม่ใหญ่ไม่เด็ดน้องพี่จะร้องดังทุกคืนหรือ แล้วเธอก็พาผมไปที่ห้องของเธอมองเห็นมุมห้องมีรูเล็กๆว่าแล้วเธอจะต้องมองเห็นผมเลียหีแน่ๆ เมื่อมองเห็นอย่างนี้ก็จำเป็นต้องจัดให้เธอบ้าง จัดแจงเลียหีให้พี่ภรรยา หีพี่ภรรยายังฟิตรวมทั้งสวยงามมากสาวอวบนิดหน่อยหีมันรัดดีจังๆเธอกดหัวผมไว้แน่นจนผมเกือบจะหายใจไม่ออกรวมทั้งจัดแจงยกล้อซอยเต็มกำลัง เธอร้องเป็นบางครั้งผมจำต้องบอกให้เธอเบาๆหน่อย เธอบอกไม่ไหวถ้าเกิดไม่ร้องมีหวังหัวใจวายแน่ๆ ญาติพี่น้องร้องแบบเดียวกันเลย จนสุดท้ายก็น้ำแตกให้เธอสบายตัวไป
ผมก็รีบออกมาจากห้องเธอราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเวลาผ่านไปสัก 30 นาทีเธอก็เข้ามาทางข้างหลังผมแล้วก็เอื้อมมาจับที่ควยกล่าวว่า “เด็ดไม่น้อยเลยค่ะเรา” ถามผมต่อว่าไหวไหมผมรีบหันมาแล้วก็จูบไปที่ปากเธออยากอีกแน่นนอน ตอนนี้จัดไปอีกครั้ง อย่างเด็ดเลียหีเปิดช่องน้ำมาและจับ คลิปหลุด เย็ดไม่มีถอยเล่นท่าไป 2 ท่า แล้วตั้งแต่นั้นมาเธอก็เรียกผมไปเลียหีประจำ มันก็ไม่เหงาหงอยแล้วโอกาสนี้ได้เย็ด 2 รู