เรื่องsexเป็นสิ่งที่สวรรค์มอบความสุขให้กับคนทุกวัย

คลิปหลุด สัญญาณอันตรายในเรื่องsexจะมาเมื่อใด หลายท่านลืมเรื่องsexไปแล้ว ด้วยหลายกรณีไม่ว่าจะคือเรื่องของอายุ หรือเรื่องของงานที่ทำหนักจนไม่เหลือเวลาให้กับตัวเราเอง หรือ ด้วยสุขภาพร่างกาย เรียกว่าดูหนังโป๊แต่ละครั้งจำเป็นต้องใช้เวลานิดหน่อยเพื่อกระตุ้นต่อมความเงี่ยนให้เกิดขึ้น จนบางคราวถ้าหากหนังโป๊ไม่เด็ดจริงก็จำต้องดูจน คลิปหลุด จบและจากนั้นก็หามาต่ออีกหัวข้อ กว่ามันจะแข็งขึ้นมา
เมื่อเราลืมเรื่องsexไป ด้วยวัยที่เรายังสามารถทำอะไรได้หลายอย่าง มันก็จะมีผลให้ความสุขทางร่างกายแล้วก็ทางใจน้อยลง เครียดเรื่องงานก็มาวิวาทกับผู้ที่บ้าน เครียดเรื่องเงินก็มาลงกับคนรอบกาย จนทำให้ทุกอย่างพังทลาย แน่ๆว่าsexลดทุกอย่างมันก็จะเพิ่ม ความเคร่งเครียดเพิ่มปัญหาเพิ่ม แต่เมื่อไรที่sexเริ่มกลับมาดีทุกอย่างก็จะลดไปเองเมื่อไรที่เราได้ เย็ดกันความสุขแล้วก็ความสนุกมันก็จะกลับมาอย่าให้เรื่องราวของsexลดน้อยลงจำต้องพยายามดูแลให้มันอาจจะดีอยู่ตลอด แบ่งเวลากับการเย็ดบ้าง บางคนที่อายุก้าวเข้าสู่วัยกลางคน หรือครึ่งร้อยไปและยังมีsexอย่างมีความสุขเรื่องงานก็ธรรมดามิได้มีความมั่งมีอะไรมากแต่เน้นย้ำการใช้ชีวิตในแบบที่ควรเป็น หลายท่านที่เป็นวัยรุ่นมาก่อนพูดว่าเย็ดได้ตลอดวัน เย็ดได้ตลอด แต่เมื่อถึงวัยทำงานกลับเย็ดไม่เป็นลืมแนวทางเล้าโลมไป แบบงี้ก็ไม่ดีเท่าไร อย่างกับคนรู้จักกันที่เขาชอบเย็ดกันอย่างมาก เมื่อไรที่มี คลิปหลุด มาใหม่เขาจำเป็นต้องเล่นตามแบบหนังโป๊ตลอดแต่พอมายุคข้างหลังเรื่องเงินมีปัญหาsexก็หดไป จากที่ควยเคยยาว 8 นิ้วก็ลดเหลือเพียงแค่ 4 นิ้วเพราะว่าความเครียด
เมื่อเป็นอย่างงี้เราควรต้องแยกทุกเรื่องให้ออกจากกันให้หมดความรักจะอยู่กันตลอดและก็เรื่องsexก็จะอยู่ด้วยกันไม่มีขาด การมีsexหรือเย็ดกันอย่างน้อย อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งมันจะช่วยทำให้สมองเตียนโล่งขึ้นแล้วก็การทำงานก็จะดียิ่งขึ้น ยิ่งได้ร้องครางกันหนักสักนิด ได้มีการกีดกันเบาๆกระตุ้นก่อนที่จะมีการเย็ดนิดหน่อยมันก็ยิ่งเพิ่มความรักความสุขกันได้ดี ผู้คนจำนวนมากที่ได้เย็ดกันเสมอๆทำให้การทำงานดียิ่งขึ้นเนื่องจากว่าไม่ต้องมีความคิดว่า เพราะอะไรแฟนเราไม่เย็ดแบบแต่ก่อนระยะนี้คิดมากหรือเขามีคนใหม่ ทำให้ความสัมพันธ์มันเริ่มสั่นคลอน การมีsexให้บ่อยครั้งเท่าที่จะทำเป็นเกิดเรื่องที่เหมาะสมที่สุด อย่าขาดเรื่องเย็ดเพราะเหตุว่าการเย็ดเป็นสิ่งที่สวรรค์ได้มอบความสุขที่หาได้ทุกๆที่ทุกแห่งแล้วก็ทุกวัย ไม่มีอะไรจะบันเทิงใจไปกว่าการได้เย็ดกันอีกแล้ว