ไม่รู้จักว่าโดนของหรือโดนควย เสียวไปทั้งตัว

ดำเนินการอย่างหนูก็มีแต่ว่าพวกที่ถูกใจมาแทะเล็มมาแกะ มาหาจับนั่นที่ตรงนี้ตลอด หนูเป็นเพียงแค่เด็กเสริฟ์ในร้านค้าปกติ มิได้งดงามอะไร จนกระทั่งเริ่มมีความคิดว่าพวกที่เป็นเด็กเชียร์เบียร์สดงามกันจัง พวกเราต้องการทำอย่างนั้นบ้าง จะได้มีเงินเยอะมากๆแบบเขารวมทั้งมีคนมาพึงพอใจพวกเราเพิ่ม เอายังไงดี เงินก็ไม่มี จะต้องใช้แนวทางแต่งบ้าง รองเท้าส้นสักนิดสักหน่อย แต่งตัวให้มองน่ารักน่าเอ็นดูอีกนิดมันจำต้องได้สิ มาสายนี้แล้วถ้าเกิดต้องการดังก็จำเป็นต้องทำให้ได้
แล้วไม่นานก็มีคนมาเชิญชวนไปเชียร์เบียร์สดจริงๆรายได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ในขณะนี้ก็เริ่มสบายหน่อยมีเงินกับเขาแล้ว รวมทั้งโดนเชื้อเชิญอีกจนได้ เขามาเชื้อเชิญไปถ่ายคลิปกันไหม เขาบอกยุคนี้ควรมีคลิปหลุดพวกเราบ้างจะได้เรียกกระแสกับเขาได้ ไม่อย่างนั้นก็ไม่ดังแล้วหลังจากนั้น pornhup ก็ไม่มั่งคั่งสักครั้ง พวกเราก็ไร้เดียงสาคลิปหลุดแบบสวยหรือแบบไหน เขาก็เริ่มเปิดคลิปหลุดที่กำลังดังให้มอง มันเป็นหนังเอวีเลย หนูสะดุ้งเขากล้ามาเชิญชวนขนาดนี้เลยหรือ แต่ว่าจะว่าไปเขาก็สวยดีนะ ยิ่งดูก็ยิ่งหลงเข้าไปเรื่อยในใจก็คิดพวกเราก็ไม่มีแฟนอยู่แล้วมีคนมาจีบแม้กระนั้นก็ยังไม่กล้าเปิดใจจนถึงกระอีกทั้ง มีเขานี่แหละที่ดูแลพวกเรามาก็นานแล้วยาวนานหลายเดือนแล้ว ใจจริงก็เริ่มดูเขาอยู่เช่นกัน แม้กระนั้นเปิดตัวแรงอย่างงี้ก็คงจะไม่ไหวแบบเดียวกัน
แล้วเขาก็พูดว่า ถ้าเกิดเกลียดถ่ายคลิปก็มาเป็นแฟนพวกเราก่อนก็ได้นะ คลิปหลุดไม่มี มีแม้กระนั้นรักที่หลุดให้ ช่วงนี้ทราบดีว่าฤดูร้อนไปหมด เขาก็พูดว่าหน้าพวกเราแดงและก็มาจับที่หน้าพวกเรามือเขาเย็นมากมาย ไม่รู้ตัวเลยว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นจากนั้น หน้าพวกเรากับหน้าเขามันไปชิดกันได้เช่นไร ปากพวกเราแล้วก็ปากเขาก็จูบกันแบบไม่รู้ตัว พวกเราทำอะไรลงไปเนี๊ยทราบเพียงแค่ว่าเวลานี้มันร้อนตลอดตัวไปหมด หรือพวกเราโดนของเสียแล้ว แต่ว่าถ้าหากโดนก็ช่างเถอะ พวกเราก็พร้อมจะทำกับเขาอยู่แล้ว
แล้วไม่นานก็โดนเลียหีจนได้ มันก็นานมาแล้วที่ไม่โดนเลียหีแบบงี้ ความรู้สึกมันแปลกที่สุด หีพวกเรามันสั่นหรือมันเต้นตามจังหวะหัวใจ ยิ่งในช่วงเวลาที่เขาเอาควยเข้ามามันทำอะไรผิดจริงๆได้แม้กระนั้นคิดเพียงแค่ว่าเสียวต้องการจะร้องให้ดังๆแต่ว่าก็ทำไม่ได้ จำเป็นต้องนิ่งไว้ก่อน กัดฟันได้เพียงแค่คร่ำครวญเบาๆแล้วเขาก็จัดแจงพวกเราจนถึงเสร็จ และก็ที่ประทับดวงใจที่สุดก็ขณะที่เขาเย็ดพวกเราเสร็จแล้วหลังจากนั้นก็บอกกับพวกเราว่ารักพวกเราที่สุด คำนี้แหละที่ทำให้คบกันมาถึงเดี๋ยวนี้ แล้วต่อจากนั้นเขาก็ไม่เชิญชวนทำคลิปหลุดอีกเลย เขากล่าวว่าไม่ต้องการให้คนอื่นๆมองเห็นแล้วต้องการมองเห็นเพียงแค่ผู้เดียว

เรียบเรียงเนื้อหาโดย : เว็บ pornhup อัพเดตไวต้องที่นี่ https://www.porn-hup.net