รีวิว Wonder Woman 1984 หนังที่เป็นมากกว่าหนังซุปเปอร์วีรบุรุษ

สำหรับแฟนคลับซุปเปอร์วีรบุรุษ WONDER WOMAN 1984 เข้าโรงหนังเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วนะคะ แล้วก็แฟนคลับของคู่ไดอาน่ากับสตีฟ ห้ามพลาดประเด็นนี้เลยค่ะ เนื่องจากว่าภายหลังที่ได้มองมาแล้วบอกเลยว่าอินมากมาย ความรักของคู่นี้จะได้มองเห็นในหนังหัวข้อนี้เต็มๆแน่ๆจ้ะ แล้วก็ในหนังภาคนี้พวกเราจะได้ดูแนวทางการเอามาใช้ชีวิตประจำวันของซุปเปอร์วีรบุรุษอย่างวันเดอร์วูแมน คนใดกันที่ถูกใจวีรบุรุษตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ ตัวหนังมีเวลา 2.31 ชั่วโมง เนื่องจากว่าถ้าอย่างนั้นถึงซื้อตั๋วเต็มราคาแม้กระนั้นรับประกันว่าคุ้มเงินที่จ่ายแน่ๆจ้ะ5 ข้อที่จะทำให้ท่านไปดู WONDER WOMAN 1984 ในโรงหนัง

1. แม่กัลงามมากมายกกกก กัล กาด็อต กับ คริส ไพน์ ก็เคมีดีมาตั้งแต่ภาคแรกแล้วจ้ะ มาภาคนี้ยิ่งทำให้อิน ฟินมากกว่าเดิม คนใดที่ถูกใจคู่นี้พลาดมิได้เลยคะขา ถือได้ว่าหนังรักมากยิ่งกว่าหนังซุปเปอร์วีรบุรุษเลยก็ว่าได้

2. ผู้ใดที่ต้องการมองเห็นการใช้ชีวิตประจำวันของซุปเปอร์วีรบุรุษ หัวข้อนี้ล่ะจ้ะที่จะเติมเต็มความมุ่งมาดของคุณ

3. ชุดใหม่ของวันเดอร์วูแมนงามมากมาย ตระการตาสุด ฉากต่อสู้หากแม้มีน้อยแม้กระนั้นก็ทำมาให้ลุ้นได้แน่ๆจ้ะ

4. เพื่อนฝูงหญิงพลังหญิงสุด ยิ่งหนังบอกความเป็นหญิงในสมัย 80’s ที่ถูกสังคมกดทับด้วยแล้ว ไดอาน่ายังคงเป็น Empowered Woman หนักแน่น แม้กระนั้นไม่แข็งกระด้าง เรื่องราวทำออกมาก้าวหน้ามากมายจ้ะ

5. ตัวร้ายของเรื่องมิได้มีพลังมากมายแล้วแต่กลับร้ายที่สุด ประเด็นนี้มิได้สู้กันที่พลังผู้ใดเหนือกว่าคนใดกันแน่ แต่โจมตีที่จิตใจ เพราะว่าถ้าอย่างนั้นถึงพวกเราจะรู้ดีว่าวันเดอร์วูแมนมีพลังแกร่งเพียงใด แม้กระนั้นทางจิตใจก็ยังจำเป็นต้องลุ้นจ้ะเรื่องย่อ

ภายหลังภาคแรกที่ สตีฟ แฟนของไดอาน่า หรือ วันเดอร์วูแมน ได้สละชีวิตเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ชาติ ไดอาน่าก็ดำเนินชีวิตอย่างสันโดษ และก็รักษาระยะห่างกับผู้คนเรื่อยๆมา หัวใจยังคงรักสตีฟชายที่จากคุณไปนมนาน จนถึงวันหนึ่งสตีฟฟื้นชีวิตกลับมา รวมทั้งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเสี่ยงภัยใหม่ ไดอาน่ารวมทั้งสตีฟจะต้องคุ้มครองปกป้องผู้คนอีกรอบ เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป สตีฟฟื้นได้อย่างไร ติดตามมองได้ในโรงหนังจ้ะ

รีวิว ความรู้สึกส่วนตัวข้างหลังมองจบเป็นถูกใจมากยิ่งกว่าภาคแรกอีกจ้ะ บางทีอาจเนื่องจากว่าวันเดอร์วูแมนเป็นวีรบุรุษในดวงใจอีกตัว การได้มองเห็นเรื่องราวในชีวิตคุณเลยทำให้ถูกใจเป็นพิเศษ คนไหนที่ถูกใจความข้องเกี่ยวของไดอาน่ากับสตีฟ มอง วันเดอร์วูแมน 1984 จะได้ฟินตัวแตกแน่ๆจ้ะ การอธิบายสำพันธ์ของไดอาน่ากับสตีฟให้มองเห็นมากยิ่งกว่าภาคแรก ทำให้อิน อิมแพ็คกับคู่นี้มากขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นหากคนไหนกันตั้งมั่นไปดูฉากแอ็กชัน บางทีอาจจะผิดหวังหน่อยๆเนื่องจากว่าใส่เข้ามาน้อย แต่ว่าก็ตอบแทนด้วยเรื่องราวที่ทำออกมาเจริญ พาร์ทดราม่าทำออกมาเจริญมากมายจ้ะ ถึงกับร้องไห้ ตัวร้ายก็มีมิติ หนังพรีเซ็นท์มุมปกติของคนเราพวกเรา ไม่ว่ายากดีมีกระทั่ง หรือแม้กระทั้งซุปเปอร์วีรบุรุษก็มี รัก โลภ โกรธ หลง อิจฉาริษยา ไม่ได้แตกต่างกัน ไปดูประเด็นนี้คุณจะไม่ผิดหวังแน่ๆจ้ะ ส่วนตัวเต็ม 10/10 เพราะว่าถูกใจมากมายจ้ะแล้วก็สามารถรับดู Wonder Woman 1984 ได้ทาง TrueID ได้แล้วโดยคลิกตรงนี้เลย

เครดิต : เว็บ ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย อัพเดตไวต้องที่นี่ www.monomax.vip