หนูแอบมองแฟนพี่สาวเล่นเสียวหนูเลยโดนกับเขาไปด้วย

พี่สาวของหนูเขาพาแฟนมาที่บ้านอยู่เสมอๆหนูก็ทราบว่าเขาทำอะไรกัน หนูก็เคยมีคนรักมาแล้ว 1 คน แล้วก็ในเวลานี้หนูก็มีคู่รักคนใหม่เหตุผลของหนูมีมากมายก่ายกองที่พวกเราเลิก แต่ว่าโน่นไม่ใช่หัวข้อหลักที่หนูจะมาบอกพี่หนูจะมาบอกให้กับทุกคนได้ทราบนั้นก็คือเรื่องของแฟนของพี่สาวหนู เรื่องมันมีอยู่ว่าหนูมองเห็นพี่สาวเขาเล่นเสียวกับแฟนวันนั้นนึกออกดี ช่วงแรกก็ไม่ได้ตั้งใจจะอะไรมากมายหนูได้ยินเสียงราวกับคนเปิดมอง หนังโป๊ ร้องครางครวญพอควรแล้วเสียงก็เงียบไปหนูก็เลยเบาๆแอบไปส่องมองมองเห็นได้อย่างชัดหรือเขากำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกัน อารมณ์มาอย่างนี้หนูช่วยเหลือตัวเองในทันทีทันใดทนไม่ได้ด้วยเหตุว่ามิได้อยู่กับแฟนมา 3-4 วันแล้ว มองพี่สาวกับพี่ชายเล่นเสียวกันอย่างมันหนูมองเห็นพี่สาวนั้นจับควยเข้าปากแล้วหลังจากนั้นก็ดูดน้ำแตกค้างปากไปเลยยอดเยี่ยมราวกับที่มองเห็นหนังโป๊
หนูก็มิได้คิดอะไรหนูเพียงแค่มีความรู้สึกว่าการได้แอบมองอย่างนี้ก็ได้เสียวกว่าการดูหนังxxxผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นอย่างยิ่งหนูแอบมองเขาอยู่โดยประมาณ 3 วันเขาเล่นเสียวให้หนูมองเห็นถึง 3 ครั้งมันก็เริ่มทำให้หัวใจของหนูนั้นทนไม่ได้แบบเดียวกันแล้วสุดท้าย แฟนพี่สาวของหนูเขาก็เข้ามาหาหน่อยเนื่องจากว่าวันนั้นพี่สาวของน้องไม่อยู่ออกไปธุระภายนอก เพราะเหตุใดมันเป็นจังหวะที่พอดิบพอดีกันอย่างงี้ดูเหมือนจะทุกครั้งหรือเขาทราบทั้งผองแล้วเขาเลยต้องการจะมาสร้างความสบายให้กับหนู เขาบอกกับหนูว่าเขาเคยได้เห็นว่าหนูนั่งแอบมองเขากับพี่สาวเล่นเสียวกันหนูก็ตกอกตกใจน้อยไม่คิดว่าเขาจะเข้าใจนี้เขามาจับหนูในช่วงเวลานั้นบอกได้เลยว่าสั่นรวมทั้งกลัวน้อยแล้วเขาก็บรรจงจูบปากเขาเอามือข้างหนึ่งล้วงเข้าไปในเสื้อของหนูจับรวมทั้งกดที่ศีรษะนมเสียวเป็นที่สุด ในเวลานั้นหนูทำอะไรผิดหรือจะทำเช่นไรต่อปลดปล่อยมันเลยตามเลยแล้วเขาก็เบาๆเล่นเสียวกับหนูกึ่งกลางห้องเลยมิได้ขึ้นบนเตียง
แล้วเขาก็รูดกางเกงของหนูออกอย่างช้าๆเวลานี้หนูทราบแค่เพียงว่ามันสั่นไปหมดเพราะว่าไม่เคยพบอะไรอย่างนี้ เคยได้เห็นหนังโป๊แบบที่คนข้างบ้านมาพบและจะเล่นเสียวหนูรู้เรื่องหรือจะดิ้นก็ดิ้นมิได้ จะร้องก็ทำอะไรมิได้แล้วสุดท้ายข้าก็โดนพี่เขาเลียหีช่วงนี้บอกได้เลยว่าหงุดหงิดหมู่บ้านน้ำแตกออกมาเยอะไปหมด ด้วยเหตุว่ามันเคยเห็นเคยได้ทราบแล้วว่าเขาเล่นเสียวกันแบบไหน หนูเคยโดนแฟนของเลียบ้างแม้กระนั้นมันก็ไม่สาแก่ใจพอๆกับช่วงนี้พี่เขาใช้มือแหวกรวมทั้งลงไปลึกทำให้หนูอีกทั้งเสียวหัวใจเกือบจะขาด
ไม่นานเกินรอคอยพี่เขาก็จะหนูแยกขาออกจึงค่อยๆดันควยเข้ามามันใหญ่มากยิ่งกว่าของแฟนหนูนิดหน่อยแม้กระนั้นจะว่าไปแล้วมันก็เข้ากันได้กระชับแน่นอย่างดีเยี่ยมหนูจำต้องกลั้นเสียงเอาไว้กัดฟันเอาไว้แน่นด้วยเหตุว่าไม่ได้อยากต้องการจะร้องครวญครางออกมาเสียงดังแม้กระนั้นในใจต้องการจะปลดปล่อยพลังเสียงออกมาเป็นอย่างยิ่ง พี่เขาทำเป็นยอดเยี่ยมเสียงพี่เขาร้องครางครวญราวที่หนูได้ยินในขณะที่เขาเล่นกับพี่สาว มันเป็นอย่างนี้เลยจนกระทั่งสุดท้ายพี่เขาก็เสร็จแต่ว่าคัดออกมาปลดปล่อยด้านนอก ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งเรื่องจริงก็ปลดปล่อยภายในหนูก็มิได้ว่าอะไร แม้กระนั้นคนเขาอาจมีประสบการณ์ดีเลยทำอย่างนี้ในตอนนี้หนูดิ้นไม่ไหวเลยจริงๆมันเสียวครั้งบอกผิดเลย