รีวิว+เรื่องย่อ Dream Garden พาฝันปั้นรัก มองได้ทาง TrueID (กงจวิ้น เฉียวสิน นำแสดง)

พาฝันปั้นรัก Dream Garden 2021 ซีรีส์เรื่องใหม่ของกงจวิ้น (ดารานำชาย นักสู้ร่อนเร่พเนจรสุดขอบฟ้า , เมื่อรักเปล่งแสงในดวงใจ) รวมทั้ง เฉียวสิน (นางเอก ดอกกุหลาบกึ่งกลางมรสุม) มองได้ทาง TrueID พาฝันปั้นรักเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนักจิตวิทยาที่จะพาคุณไปร่วมแก้ปมทางด้านจิตใจ ที่ได้อีกทั้งความเพลิดเพลิน รวมทั้งยังเชื้อเชิญให้ตรวจสภาพการณ์อารมณ์ของตนด้วยจ้ะ ใครกันแน่ที่ถูกใจแนวสอบปากคำหัวข้อนี้ก็มีให้ด้วยน้ากงจวิ้น สวมบทบาท หลินเซิน (คุณครูหลิน) นักจิตวิทยา ผู้ร่วมหุ้นศูนย์ให้คำแนะนำทางด้านจิตวิทยาเซ่าหลิน รวมทั้งเป็นครูสอนพิเศษสอนที่มหาวิทยาลัยเฉียวสิน สวมบทบาท เซียวเป้ยเป้ย (เซียวเซียว) ผู้ครอบครองเพจดังให้คำแนะนำด้านความรัก ด้วยเหตุว่าเพื่อนเกลอล่องหนไปทำให้คุณได้ทราบจะกับหลินเซิน และก็ดำเนินการเป็นผู้ช่วยของเขา

เรื่องย่อ

หลินเซิน (ดารานำชาย) กำลังสอนจิตวิทยาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแล้วก็ในคลาสนั้นเองเด็กนักเรียนของเขาได้ดูก่อนยการ ‘ใจเต้นที่รัก’ ก่อกวนการสอนแม้กระนั้นเพราะว่าเกิดเรื่องเกี่ยวกับจิตวิทยา ทำให้เขาติดต่อเข้าไปในรายการแล้วก็ฉีกหน้าเซียวเป้ยเป้ย (นางเอก) ที่กำลังให้คำปรึกษาแบบไม่ถูกๆโน่นเป็นการรู้จักกันหนแรกของพวกเขา ก่อนที่จะเซียวเป้ยเป้ยจะติดต่อเหลียนลั่วคู่หูที่เป็นนักเขียนการ์ตูนมิได้ ทำให้คุณไปที่ห้องของเพื่อนพ้องแล้วก็พบว่าเพื่อนฝูงหายไป ห้องถูกรื้อถอนค้น คุณก็เลยให้บิดามารดาที่ติดการเดิมพันและไม่ค่อยพึงพอใจลูกไปฟ้องร้องคนหาย ระหว่างนั้นคุณก็หาร่องรอยเพื่อช่วยตำรวจอีกทาง เมื่อมีความเห็นว่าสหายติดต่อศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินและก็หลินเซินเป็นผู้ให้คำแนะนำ คุณก็เลยไปที่ศูนย์นั้นเพื่อหาร่องรอยและก็บังเอิญได้ทำงานกับตรงนั้นเมื่อมีงานเลี้ยงฉลอง เซียวเป้ยเป้ยแกล้งเมาเพื่อหลินเซินพากลับห้องและก็ที่ห้องเขานั้นเอง คุณได้มองเห็นกล่องของขวัญของเหลียนลั่วที่เขียนถึง W (หวังซู) เมื่อความแตกคุณก็เลยบอกกับหลินเซินว่ามาสืบเสาะหาคู่หูของคุณแล้วก็ขอให้เขาช่วยสะกดจิตเพื่อหาร่องรอย ทั้งสองก็เลยได้ร่วมมือกันเพื่อตามหาเหลียนลั่ว รวมทั้งพบว่าคุณหนีคู่รักที่ซื่อหวังซูจริงๆเมื่อเขามัวแต่ควบคุมจนกระทั่งคุณรู้สึกกลัว เมื่อตามหาเพื่อนซี้ของเซียวเป้ยเป้ยพบแล้ว หลินเซินและก็เซียวเป้ยเป้ยก็ยังคงร่วมงานกันถัดไป และก็ต่อจากนี้พวกเขาจะขยับความข้องเกี่ยวจากเพื่อนผู้ร่วมการทำงานเป็นแฟนได้ไหม จะต้องติดตามมอง พาฝันปั้นรัก ทาง TrueID นะคะ ฉายทุกๆวัน จ-อำเภอ เวลา 21:00 น.

รีวิว

เรื่องราว

เรื่องราวเปิดมาที่ซุนตงคนป่วยคนหนึ่งของดารานำชายล่องหนไปภายหลังที่เข้ารับการสะกดจิตจากผู้แสดงนำชาย ตำรวจเลยห้ามให้พระเอกออกชานเมือง ก่อนที่จะดารานำชายจะถูกตำรวจไล่ล่าจนได้กระโดนน้ำรวมทั้งเรื่องราวก็เล่าย้อนกลับมาที่ 1 ปี 6 เดือน เวลาที่พระนางได้ทราบจะกัน แน่ๆว่าหัวข้อนี้เกี่ยวกับจิตวิทยานะคะเพราะเหตุว่าผู้แสดงนำชายเป็นนักจิตวิทยาที่จะจำเป็นต้องมารักษา กำจัดความทุกข์ใจทางร่างกายแล้วก็จิตใจของคนเจ็บ ซึ่งแต่ละเคสก็รักษาแตกต่าง แถมหากคนเจ็บหายไปดารานำชายก็จะต้องร่วมมือกับตำรวจเรื่องได้ว่าเข้าสถานีตำรวจบ่อยมากเท่ากับศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินเพื่อไปดำเนินงานเลยนะ ซึ่งแต่ละเคสคนเจ็บของดารานำชายก็มีเรื่องมีราวราวให้ลุ้นระทึกตลอด ดนตรีที่ซีรีส์ใส่มาก็เชิญลุ้นระทึกมากมาย มองไปกลัวอย่างมากว่าสหายนางเอกบางครั้งก็อาจจะตายแล้ว ดีที่ไม่ตายจ้ะ หมดกังวลเลยภายหลังเวลานี้ก็คือมองง่ายดายมากยิ่งขึ้นแล้วเคมีพระนาง

ทีแรกๆบางทีก็อาจจะยังไม่หวานด้วยเหตุว่าตอนยังไม่พบกันผู้แสดงนำชายก็ฉีกหน้านางเอกกึ่งกลางรายการแล้วจ้ะ ฮ่า แถมเพื่อนพ้องนางเอกหายไปซึ่งบางทีอาจเกี่ยวข้องกับผู้แสดงนำชายด้วยนางเอกก็ยิ่งสงสัยผู้แสดงนำชาย แม้กระนั้นตอนพูดปดว่าถูกใจผู้แสดงนำชายด้วยเหตุว่ากลัวเขาจับได้ว่าแอบมาค้นห้องก็ขำหน้าดารานำชายมากมายจ้ะ นางเอกพูดเท็จได้หน้าได้ตานิ่งมากมาย ส่วนดารานำชายที่ได้รับรับสารภาพรักแบบสับสนๆก็น่าจะอิหยังวะ 55+ แม้กระนั้นเพียงพอทั้งสองทราบวัตถุประสงค์การเข้าพบของกันและกันและก็โมเมนต์ก็เริ่มมาแล้วจ้ะ ดีเลิศมากมายๆแน่ๆว่าพระนางงามหล่อ ในเรื่องก็คือเป็นคนหล่อคนงามประจำศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินเลยจ้า

CG

หัวข้อนี้ใช้ CG สร้างภาพสำหรับเพื่อการเล่าในตอนสะกดจิตด้วยนะคะ ทำให้มองไปไม่มึนและก็เพิ่มความรู้ความเข้าใจในจิตใจของผู้เจ็บป่วยแต่ละคนของผู้แสดงนำชายได้ด้วยจ้ะ แถมแต่ละตอนก็จะมีบันทึกประจำวันของคนไข้แต่ละคน บอกเล่าเรื่องราวอย่างคร่าวๆของพวกเขาทำให้รู้เรื่องภาพรวมของคนไข้เจริญเพิ่มขึ้นจ้ะ

พาฝันปั้นรัก ก็เป็นซีรีส์โรแมนติก ดราม่า สอบสวนตื่นเต้น อีกประเด็นที่เดินเรื่องราวเชิญติดตาม พระนางเข้าไปขจัดปัญหาสุขภาพทางจิตให้ผู้เจ็บป่วยแต่ละคนที่มาเข้ารับการดูแลรักษาที่ศูนย์ของพวกเขา รวมทั้งมีโมเมนต์หวานๆแทรกระหว่างเรื่องราวไม่ให้เรื่องราวคร่ำเคร่งกระทั่งเหลือเกิน คนไหนกันแน่ที่ถูกใจแนวจิตวิทยา โรแมนติก ดราม่า หัวข้อนี้ก็จะเหมาะสมกับคุณมากมายๆเลยนะ ขอขอบคุณมากข้อมูลที่ได้รับมาจาก TrueID และก็ weibo 电视剧沉睡花园 มากมายๆจ้ะ

เครดิต : เว็บ we tv อัพเดตไวต้องที่นี่ www.we-tv.co