รู้จัก กัวเจียครึ้มน และก็ กงฟางนี พระนางจากซีรีส์ เลิฟยูนะคะ นายจ้าง My Dearest Boss (2022)

ไม่นิซีรีส์ เลิฟยูนะคะ นายจ้าง My Dearest Boss (2022) ได้ดารานำชาย กัวเจียครึ้มน รวมทั้งนางเอก กงฟางนี นำแสดง เป็นพระนางคู่ปรับที่อยู่บ้านเดียวกันแล้วน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆเลยนะ ว่าแล้วหลังจากนั้นก็มาทำความรู้จักพวกเขากันจ้ะ มีอีกทั้งเรื่องราว ผลงานแล้วก็วิถีทางให้ติดตามกันเลยกัวเจียดกน

– Guo Jia Nan (郭迦南)

– กำเนิด 18 ไม่.ย. 1998 (23 ปี)

– ถิ่นกำเนิด เขตเฮย์หลงเจียง จีน

– การค้นคว้าที่มหาวิทยาลัยฉงชิ่ง (Chongqing University)

– สามารถติดตามกัวเจียดกนได้ทาง weibo : 郭迦南Mi

กัวเจียดกนเป็นดาราหนังที่ตั้งใจแล้วก็ทุ่มเทให้กับการแสดงมากมายๆคนหนึ่งเลยนะ เวลาว่างถูกใจบริหารร่างกาย ดูแลรูปร่างเจริญมากมาย ทำให้มีรูปพรรณสัณฐานสะดุดใจแฟนคลับโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนยิ้มเป็นหล่อมากมาย ผู้หญิงจะต้องติดใจไปกับรอยยิ้มของกัวเจียดกนแน่ๆจ้ะ ถ้าหากไม่เชื่อจะต้องทดลองไปพิสูจน์ในซีรีส์นะคะ (ขายสินค้า)

หรือถ้าเกิดคนใดกันแน่ถูกใจแนวรักใสๆก็หัวข้อนี้เลย แอบรักคุณ By Stealth Like You ไม่นิซีรีส์ตอนละ 10 นาที กัวเจียครึ้มน สวมบทบาท กัวเจียดกน ผู้แสดงนำชายของเรื่อง เรียนอยู่ที่แผนกวิศวะคอม เกิดเรื่องราวการแอบรักตามชื่อของนางเอกจางมู่ซี ที่แอบหลงใหลกัวเจียดกนซึ่งชายหนุ่มฮอตมาตั้งแต่มัธยม กระทั่งคุณตามเขามาเรียนถึงมหาลัย เรื่องราวการแอบรักของคนทั้งสองก็เลยได้เริ่มขึ้น เมื่อต่างข้างต่างก็ไม่กล้าบอก แนวชีวิตวัยศึกษา รักใสๆเชื้อเชิญให้ว้าวุ่นใจมากมายเลยจ้ะ หัวข้อนี้กัวเจียครึ้มนหล่อใสมากมาย สามารถมองได้ทาง YOUKU Thailand นะคะ มีทั้งผอง 15 ตอนหรือแนวโบราณก็เรื่อง ตำนานเจียครึ้มน กัวเจียดกน สวมบท เจียงลวี่ ซื่อจื่อของเชื้อสายเจียง พี่ชายของจวิ้นจู่เจียครึ้มน เจียงเป่าหนิง (นางเอก) ผู้รักน้องสาวอย่างมากมาย เมื่อเจียงเป่าหนิงปรารถนาสมรสกับหลี่เชียน (ดารานำชาย) เขาก็ถึงกับท้าดวลเพื่อน้องสาวได้สมรสกับผู้ที่ดีรวมทั้งคู่ควร ดีที่หลี่เชียนสามารถเอาชนะเขาได้ ก็เลยได้สมรสกับเจียงเป่าหนิง เป็นอีกบทของกัวเจียครึ้มนที่เท่มากๆเลยจ้ะ ซึ่งนักเขียนก็ได้รีวิวหัวข้อนี้ไว้แบบเดียวกัน ตามอ่านตรงนี้เลย

– รีวิว + เรื่องย่อ ตำนานเจียดกน Rebirth For You ฉายแล้วนะ พระนางเฉลี่ยวฉลาด เคมีเชื้อเชิญฟิน (ผลงาน จวีจิ้งอี เจิงซุ่นซี วังจั๋วเฉิง)

ยิ่งกว่านั้นยังมีหนังเรื่อง เหลยเจิ้นจื่อ วีรบุรุษเทวดาสายฟ้า กัวเจียครึ้มน สวมบทบาท สินฮวน หนังแนวเทวดาเซียน แฟนตาซี และก็เรื่อง เก้าสกุล กัวเจียดกน เล่นบท จางรื่อซาน ผู้ใดกันต้องการมองเห็นกัวเจียครึ้มนสวมชุดทหารจำต้องมองเรื่องเก้าสกุลเลย ซึ่ง 2 ประเด็นนี้มองได้ทาง iQIYI นะคะแล้วก็ที่นักเขียนรอเยอะที่สุดเป็นหัวข้อนี้เลย Youths and Golden Coffin สร้างขึ้นจากนิยาย หมื่นยุทธ์ปราบหล้าใต้ฟ้าไม่มีผูกมัด ซึ่งถูกผลิตเป็นอนิเมะ shaonian ge xing มาก่อนหน้านี้แล้ว สามารถหาดูระหว่างรอคอยซีรีส์ได้เลยจ๊า ซึ่งกัวเจียดกนก็ได้ร่วมแสดงในหน้าที่สมบทเหมือนกัน หัวข้อนี้ถ่ายทำเสร็จแล้ว อีกไม่นานคงจะได้มองจ้ะ แล้วคนเขียนจะมารีทิวทัศน์แน่ๆกงฟางนี

– Gong Fang Ni (龚芳妮)

– กำเนิด 18 เดือนกันยายน 1998 (23 ปี)

– รู้จักในชื่อ Kitty

– สามารถติดตามกงฟางนีได้ทาง weibo : 龚芳妮KT

กงฟางนีเป็นนางเอกไซส์เล็กสวย ยิ้มหวาน เป็นคนจิตใจเบิกบานและก็รักธรรมชาติ แถมถูกใจถ่ายเซลฟี้มากมายๆจะมีความเห็นว่าน้องถ่ายเซลฟี้กับธรรมชาติจำนวนมากใน weibo แล้วก็เวลานี้น้องเริ่มได้รับบทนำเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้ว ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ

ในไม่นิซีรีส์ เลิฟยูนะคะ นายจ้างกงฟางนี สวมบทบาท อวี้สิงฉุย บุคลากรของประธานหลิ่วอวี่อันและก็เป็นเพื่อนบ้านของเขา เมื่อพวกเขามีเหตุให้จะต้องมาดำรงชีวิตอยู่ในบ้านเดียวกัน เรื่องแสบๆคันๆของคนทั้งสองก็เลยได้เริ่มขึ้น หัวข้อนี้กงฟางนีแสดงดังเช่นว่านแสบมากมายจ้ะ ทราบขั้นตอนการเอาชีวิตรอดแล้วก็เก่งสำหรับในการรีดไถเงินจากนายจ้างมากมายๆกงฟางนีแสดงได้น่ารักน่าเอ็นดูและก็มีเสน่ห์จ้ะ แล้วก็จะต้องพูดว่าเรื่องเลิฟยูนะคะ นายจ้าง เกิดเรื่องแรกของกงฟางนีเลยคะที่มีซับไทย ยิ่งกว่านั้นก็คือมีเป็นภาษาจีนหมดเลย ทำให้คนประเทศไทยยังไม่คุ้นเคยกับผลงานของนางเอกคนนี้นะคะอย่างซีรีส์ The Intimate Gamer (2021) ก็ฉายทางช่อง Sohu TV กงฟางนี เล่นบท Ji Xiao Fei นางเอกของเรื่อง แสดงคู่กับดารานำชาย เซิ่งอิงหาว แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของนักเล่นเกมตัวยง Ji Xiao Fei ที่ได้ทำงานในบริษัทเกมที่คุณรู้สึกชื่นชอบ จะต้องพบกับปัญหาในชีวิตการทำงานและก็การเจอรักกับผู้แสดงนำชายTrue Love Is Supreme (2021) เป็นไม่นิซีรีส์โรแมนติก ฉายทาง Mango TV ความยาวตอนราว 5 นาที (มี 16 ตอน) กงฟางนี สวมบทบาท Yan Xiao Yu นางเอกของเรื่อง แสดงคู่กับดารานำชาย Min Xing Han ยังคงเกิดเรื่องเกี่ยวกับเกม แต่ว่าครั้งนี้เป็น ‘เกมรัก’ โดยนางเอก Yan Xiao Yu จับคู่กับวิศวกร Ji Yun Feng (ดารานำชาย) เพื่อทดลองเกมรัก โดยการสะสางเกมข้อจำกัดท้ายที่สุดเป็นกระบวนการทำให้หัวใจของคนทั้งสองเต้นแรง

เด็กผู้ชายหวานใจ Darling Boy หนังประเด็นนี้มีซับไทยให้มองทาง iQIYI นะคะ กงฟางนี สวมบทบาท Ren Tian Tian นางเอกของเรื่อง เรื่องราวของเด็กวัยหนุ่มรูปงาม Xiang Yinan ที่ได้รับรางวัลวัยรุ่นสาวสวยยอดนิยม แต่ว่าเขาก็ไม่รับรางวัลรวมทั้งกล่าวมาว่าตนเองเป็นเพศชาย ในเวลาที่ Ren Tian Tian มีเป้าหมายต้องการเป็นนักร้อง รวมทั้งคุณเป็นเพื่อนสนิทของ Xiang Yinan คุณก็เลยขอให้เขาร่วมกลุ่มหญิงกับคุณ เพื่อเข้าแข่งขันสำหรับเพื่อการติดตามความฝัน ผลสรุปจะคืออะไรนั้นต้องตามมองทาง iQIYI นะคะ

ท้ายที่สุดยังคงฝากไม่นิซีรีส์ เลิฟยูนะคะ นายจ้าง ด้วยนะคะ ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่พระนางดำเนินชีวิตอยู่ร่วมกัน ผู้ใดถูกใจแนวนี้อย่าลืมมองนะคะ รวมทั้งหวังว่าจะได้ได้ผลงานของกงฟางนีที่มีแปลซับไทยมากยิ่งขึ้นด้วยจ้ะ

ขอขอบพระคุณ weibo 郭迦南Mi , 龚芳妮KT มากมายๆจ้ะ

เครดิต : เว็บ ซีรี่ย์จีน ซับไทย อัพเดตไวต้องที่นี่ www.netflix-thai.org