รีวิว + เรื่องย่อ Be My Princess มาเป็นเจ้าฟ้าหญิงของเราเถิด (2022) ซีรีส์แนวรอมคอมที่ราวกับได้มองละครสองเรื่องในเ

รีวิวดูแล้วติดมากมาย สำหรับซีรีส์เรื่อง Be My Princess มาเป็นเจ้าฟ้าหญิงของเราเหอะ (2022) ทาง iQIYI แสดงนำโดย สวีเจิ้งซี (ดารานำชาย ชิวเยียน ยอดหญิงกลับชะตา) แล้วก็ โจวเจี๋ยฉง (คยอลคยอง สมัยก่อนสมาชิกวง IOI (ไอโอไอ) และก็ PRISTIN) เรื่องราวของราชาภาพยนตร์ที่ตามหานางเอกเพื่อมารับบทเป็นองค์หญิงของเขา ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจส่องเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายละครคงจะถูกใจประเด็นนี้มากมายๆเลยจ้าสวีเจิ้งซี สวมบทบาท มู่ถิงโจว (คุณครูมู่) ราชาในแวดวงภาพยนตร์ นิสัยแปลกๆเย็นชากับทุกเรื่อง แม้กระนั้นเป็นจริงเป็นจังสุดๆกับหน้าที่การแสดง / ราชครูมู่อวิ๋น เป็นคุณครูสอนหนังสือขององค์หญิงหมิงหัว จากซีรีส์ โสวฝู่ที่สมัย (ตำแหน่งเจ้าขุนมูลนายอาวุโสสูงสุด)โจวเจี๋ยฉง รับบทบาท หมิงเวย นิสัยเบิกบาน ทุ่มเทสำหรับการดำเนินการและก็มีพรสวรรค์ ดาราตัวเล็กๆที่มาแคสติ้งบประมาณทองคำค์หญิงหมิงหัว รวมทั้งท้ายที่สุดคุณก็ได้สวมบทบาทนางเอกเกิดเรื่องแรก

เรื่องย่อ

มู่ถิงโจว (ผู้แสดงนำชาย) ราชาภาพยนตร์ ทำการบ้านกับบทละครเรื่องใหม่ ‘โสวฝู่ที่สมัย’ แล้วก็เขาอินกับบทมากมายตราบจนกระทั่งฝันถึงองค์หญิงหมิงหัวที่ตนเองจะแสดงด้วย ก็เลยอดคาดหมายมิได้ และก็เมื่อเขาพบกับหมิงเวย (นางเอก) ที่สวมชุดฮั่นโบราณมาเป็นล่ามให้กับนักลงทุน เขาก็ถึงกับนึกในใจว่าคุณนี่แหละองค์หญิงของเขา ถัดมาเมื่อนางเอกที่แคสไปก่อนหน้ากำเนิดท้องจนกระทั่งจะต้องถอนตัว ผู้กำกับจำเป็นต้องแคสติ้งนางเอกใหม่ รวมทั้งหมิงเวยก็ได้รับเลือกให้เป็นนางเอก ‘องค์หญิงหมิงหัว’ จากการชี้แนะของมู่ถิงโจวที่มองเห็นประกายในตัวคุณ แต่ว่าถึงแม้เบื้องหน้าเบื้องหลังเขาจะเกื้อหนุนคุณ แต่ว่าข้างหน้ากลับรอบีบคั้นคุณเสมอ จนกระทั่งหมิงเวยรู้สึกว่ามู่ถิงโจวช่างสุดแสนจะเย็นชาแล้วก็หยิ่งการถ่ายทำละครวันแรกไม่ง่ายเลย หมิงเวยถึงกับร้องไห้ที่ถ่ายไม่ผ่านสักฉาก ยิ่งมารู้คำโกหกจากเฉิงเย่า อดีตกาลคู่รักเก่าว่าคุณได้รับบทนางเอกเพราะว่าการใช้เส้นของเขา คุณก็ยิ่งไม่แน่ใจในความรู้ความเข้าใจ จนได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่าเป็นมู่ถิงโจวนั่นแหละคือผู้แนะนำคุณเพราะว่ามองเห็นความรู้ความเข้าใจ คุณก็เลยกลับมาทุ่มเทให้การแสดงอีกที แล้วก็เมื่อได้มู่ถิงโจวรอช่วยเหลือแล้วก็ให้คำปรึกษา การแสดงของหมิงเวยก็ดียิ่งขึ้นเรื่อยเหมือนกันกับความข้องเกี่ยวนอกกองถ่ายของพวกเขาก็ดีแล้วขึ้นด้วยเหมือนกัน การถ่ายทำราบรื่นจนกระทั่งละครปิดกล้อง แต่ทว่ามู่ถิงโจวก็ยังคงอินกับบทละคยังไม่หลุดไปจากซีรีส์ โสวฝู่ที่สมัย เมื่อเขาได้รับอุบัติเหตุรถชน ฟื้นขึ้นมาก็เลยได้คิดว่าตนเองเป็นราชครูมู่อวิ๋น แล้วก็บุคคลที่เขาไว้ใจมีเพียงแต่องค์หญิงหมิงหัว หมิงเวยจะก่อให้มู่ถิงโจวหลุดออกมาจากบทละครได้ไหม จำต้องติดตามเรื่องราวต่อใน iQIYI

รีวิว

– โครงเรื่อง

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ละครซ้อนละคร ด้วยเหตุว่าอาชีพของพระนางประเด็นนี้เป็นดารา ผู้แสดงนำชายเป็นราชาภาพยนตร์ ในเวลาที่นางเอกเป็นดาราหนังใหม่พึ่งจะได้เป็นนางเอกเรื่องแรก แน่ๆว่าการถ่ายทำไม่ง่ายเลยสำหรับคุณ แต่ว่าเมื่อได้เรื่องช่วยเหลือของดารานำชายก็แสดงได้อินกับหน้าที่รวมทั้งแสดงต้องใจผู้กำกับท้ายที่สุด จวบจนกระทั่งคุณได้เซ็นสัญญาเป็นดารากับบริษัทตงอิ่ง ซีรีส์จะพรีเซนเทชั่นอีกทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำละคร รวมทั้งฉากในละครให้มองสลับกันไป เป็นละครซ้อนละคร ขอบอกเลยว่าหัวข้อนี้ดูแล้วเป็นไบโพลาร์มากมายๆด้วยข้างหลังกองถ่ายเป็นคอมเมดี้ของพระนาง นิสัยแปลกๆของดารานำชายที่ชวนขบขัน แม้กระนั้นบทในละครเป็นดราม่าระหว่างความรักของราชครูกับองค์หญิงที่ทำให้ผู้ชมอินหนักมากมายแม้ว่าจะทราบว่าพวกเขากำลังเล่นละครกันอยู่!!! อารมณ์ยิ้มอยู่แล้วอยู่ๆก็ต้องการร้องไห้ เป็นมีอยู่ในซีรีส์หัวข้อนี้ มันดีเยี่ยมจริงๆจ้ะทุกจนถึงไม่ต้องการให้ทุกคนพลาดเลย ดีเลิศกกกกก ดีที่สุด ดารานำชายมองข้างนอกเย็นชา แม้กระนั้นความเป็นจริงเป็นเย็นนอกอุ่นใน เป็นผู้ที่ปากแซ่บแม้กระนั้นข้อเท็จจริงเป็นแอบช่วยนางเอกอยู่เสมอ แถมนิสัยที่อินกับบทละครก็น่ารักน่าเอ็นดูเชื้อเชิญยิ้มอีกต่างหาก จำต้องไปดูเองในซีรีส์นะคะว่าเป็นอย่างไรแล้วคุณจะหลงรักสวีเจิ้งซีแน่นอนในช่วงเวลาที่โจวเจี๋ยฉงก็สวยไม่ไหว จังหวะรับส่งมุกของคู่นี้เป็นให้แต้มเต็มจ้ะ เคมีถูกกันดีเยี่ยม เพียงแค่พวกเขาจ้องตากันก็คือชักชวนยิ้มแล้วจ้ะคุณ!!! ในช่วงเวลาที่ฉากดราม่าระหว่างราชครูกับองค์หญิงก็คือเอาพวกเราไปตี ทำอินหนักมากมายจริงๆ

Be My Princess มาเป็นเจ้าฟ้าหญิงของเราเถิด เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้อีกหัวข้อที่ไม่อยากที่จะให้พลาดเลยจ๊ะในปีนี้ เพราะว่าเสมือนได้มองละครสองเรื่องในเรื่องเดียว คุ้มที่สุด ด้วยเหตุว่าน่าติดตามทั้งยังเบื้องหลังเลยจ๊ะ ผู้ใดกันที่ถูกใจส่องกองถ่ายคงจะถูกใจประเด็นนี้มากมายๆเพราะเหตุว่าได้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงาน ฝากซีรีส์ประเด็นนี้ด้วยนะคะ สามารถมองได้ทาง iQIYI รวมทั้ง WeTV

ขอขอบคุณมาก iQIYI รวมทั้ง weibo 影帝的公主官微 มากมายๆจ้ะ

เครดิต : เว็บไซต์ ซีรี่ย์จีน อัพเดตไวจำต้องตรงนี้ www.chineseseries.net